Trang chủ THÔNG TIN TUYỂN SINH Cao đẳng văn thư lưu trữ tuyển sinh hệ chính quy tại...

Cao đẳng văn thư lưu trữ tuyển sinh hệ chính quy tại Hà Nội

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG – LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY VĂN THƯ LƯU TRỮ NĂM 2018

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH VĂN THƯ LƯU TRỮ

Nhằm đáp ứng nhu cầu học hệ Cao đẳng ngành văn thư lưu trữ đang ngày càng gia tăng do bất cứ một công ty, doanh nghiệp nào cũng đều cần đến cán bộ văn thư lưu trữ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Cùng với đó là quá trình chuẩn hóa cán bộ, công chức, viên chức đang trực tiếp làm công tác văn thư lưu trữ trong các cơ quan nhà nước, những người có có nhu cầu thi nâng ngạch công chức hoặc thăng hạng viên chức, người đã có bằng Trung cấp văn thư muốn học liên thông lên Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy ngành Văn thư lưu trữ như sau:

1. NGÀNH ĐÀO TẠO:Văn thư lưu trữ2. HÌNH THỨC TUYỂN SINH:Xét tuyển

Tốt nghiệp được cấp bằng Cao Đẳng Chính Quy.

3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

– Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương thời gian đào tạo 3 năm.

– Thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên đúng chuyên ngành học hoặc các chuyên ngành khác, thời gian đào tạo liên thông 1,5 năm.

4. HỒ SƠ VÀ HỌC PHÍ:

4.1. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

–  Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) bản sao công chứng.

–  Đối với học viên học hệ liên thông, vb2 nộp Bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp bản sao công chứng.

–  Giấy khai sinh, CMT photo.

–  2 ảnh 4×6, 2 ảnh 3×4

Lệ phí xét tuyển: 50.000đ/01 hồ sơ

4.2. Học phí: 3.500.000đ/ 1 kỳ học (5 tháng)

THÔNG TIN TUYỂN SINH VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI HÀ NỘI

Quyền lợi của học viên:

–  Được cấp bằng Cao đẳng Chính quy ngành Văn thư lưu trữ.

–  Sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy thí sinh được học liên thông lên Đại học theo quy định.

–  Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.

–  Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.

–  Thời gian học linh động, lớp liên thông CĐ thời gian học hoàn toàn vào t7 và chủ nhật.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH CAO ĐẲNG VĂN THƯ TẠI HÀ NỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

– Cơ Sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

– Cơ Sở 2: Phòng 202 Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 3: Đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Cơ sở 4: Số 70 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

– Cơ sở 5: Lô 14,15 – BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ngã tư Trôi).

* Điện thoại: 0979868657

Đăng ký theo form để nhận tư vấn miễn phí từ phòng tuyển sinh 24/7