Trang chủ HỎI ĐÁP VỀ SƯ PHẠM Dạy trung học phổ thông ( THPT- cấp 3) phải học chương...

Dạy trung học phổ thông ( THPT- cấp 3) phải học chương trình nghiệp vụ sư phạm nào

Trước ngày 27/03/2014 thì chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giành cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp cho phép giảng dạy ở các trường trung cấp, các trung tâm và các hệ thấp cấp hơn như cấp 1, cấp 2, cấp 3.

Tuy nhiên sau ngày 27/03/ 014 thì Bộ GD & ĐT đang ngừng bồi dưỡng và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho những người tốt nghiệp đại học muốn giảng dạy ở các trường THPT (cấp 3). Quyết định trên có hiệu lực từ ngày 27/03/2014.

Vì vậy, để xin dạy THPT(cấp ba) tại các trường thì phải tùy vào nơi tiếp nhận hồ sơ và các mối quan hệ xã hội. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ về nơi mình dự định xin vào để giảng dạy để tránh những sai sót đáng tiếc.

Liên hệ đăng ký học

Click  ĐĂNG KÝ NGAY theo mẫu để nhận tư vấn miễn phí