Trang chủ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Học Hiệu trưởng mầm non tại Bình Dương. Đào tạo cấp chứng...

Học Hiệu trưởng mầm non tại Bình Dương. Đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ

HỌC HIỆU TRƯỞNG MẦM NON TẠI BÌNH DƯƠNG. ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ

Vị trí của hiệu trưởng đối với một ngôi trường rất quan trọng. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng dạy và học mà còn ảnh hưởng tới đời sống vật chất và tinh thần của hàng chục, hàng trăm giáo viên, nhân viên của trường.

Chương trình đào tạo chứng chỉ Hiệu trưởng mầm non nhằm bồi dưỡng, phát triển kiến thức, kỹ năng cơ bản về chứng chỉ quản lý trường mầm non, phát triển năng lực của cán bộ quản lý về lãnh đạo và quản lý trường mầm non nhằm nâng cao chất lượng GD&ĐT. Chương trình mang ứng dụng, phù hợp với thực tiễn, đảm bảo được những vấn đề lý luận nền tảng chung về quản lý giáo dục và những kỹ năng quản lý các lĩnh vực hoạt động cụ thể của trường mầm non.

Thông tin về khóa học:

Học phí: 3.500.000 đồng/học viên

(Giảm Ngay 20% Học Phí Cho Học Viên Đăng Ký Trước 31/5/2018)

Địa điểm học: Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam

Yêu cầu: Có trình độ từ Trung cấp sư phạm mầm non trở lên

Thời gian: 3 tháng

Chương trình học:

HP 1: Tâm lý học quản lý

HP 2:  Một số vấn đề lý luận về QLGD và QLGDMN

HP 3: Nội dung và biện pháp quản lý mầm non (Học phần này là học phần chủ điểm có 14 chuyên đề chi tiết)

• Cơ sở pháp lý quản lý trường MN
  • Quản lý nhân sự
  • Chương trình GDMN theo hướng tích hợp
  • Quản lý thực hiện chương trình giáo dục trẻ
  • Hiệu trưởng với công tác quản lý trường MN bằng kế hoạch
  • Xây dựng kế hoạch quản lý trường MN phù hợp với thực tế
  • Hiệu trưởng với công tác kiểm tra, thanh tra và đánh giá
  • Giải quyết các tình huống sư phạm trong QLGD
  • Quản lý chế độ sinh hoạt, phát triển số lượng trẻ
  • Quản lý công tác nuôi dưỡng, chăn sóc ( VS, SK, DDBAT)
  • Công tác tuyên truyền trong trường MN, họp phụ huynh
  • Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp
  • Hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong trường MN

HP 4: Kiến tập tại các trường MN

Chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng nghiệp vụ Hiệu trưởng trường mầm non” theo đúng quy định, có giá trị trên toàn quốc.

Hồ sơ nhập học:

• 2 ảnh 3×4
  • 1 CMND photo công chứng
  • 1 bằng tốt nghiệp photo công chứng

Hiệu trưởng trường mầm non là công việc không hề đơn giản. Bởi nó đòi hỏi người hiệu trưởng phải luôn sẵn sàng xử lý các tình huống rắc rối trong mọi sinh hoạt của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, công việc này cũng mang đến không ít niềm vui ý nghĩa. Bởi bạn có thể trở thành người tạo nên các dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời trẻ thơ thông qua hoạt động dạy dỗ, chăm sóc của mình.

Liên hệ để đăng ký: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Địa chỉ đăng ký: Số 65 GS1, Dĩ An, Bình Dương  (Gần Big C Dĩ An trên đường Quốc lộ 1K )

[Total: 1    Average: 5/5]