Trang chủ DẠY HỌC NẤU ĂN Học nấu món Nhật ở đâu?

Học nấu món Nhật ở đâu?

Học nấu món Nhật

HỌC NẤU MÓN NHẬT. LỚP DẠY BẾP NHẬT

Học nấu món Nhật để tìm việc làm với mức thu nhập cao trong các nhà hàng món Nhật nổi tiếng hoặc tự kinh doanh nhà hàng món Nhật đang là xu hướng được nhiều người quan tâm.

Ẩm thực Nhật Bản được cả thế giới biết đến và ngưỡng mộ nhờ vào các món ăn độc đáo, tinh tế được tạo ra từ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp Nhật Bản. Ngày nay, các món ăn Nhật Bản xuất hiện trên thực đơn các nhà hàng khách sạn cao cấp và được cả thế giới công nhận là món ăn ưa thích của giới thượng lưu.

Tại Việt Nam, vài năm trở lại đây có khá nhiều nhà hàng món Nhật mọc lên nhưng dường như vẫn chưa đáp ứng nhu cầu thưởng thức ngày càng tăng cao của thực khách. Có thể thấy, cơ hội việc làm và kinh doanh nhà hàng, quán ăn Nhật đang là lĩnh vực rất tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài.

Món Nhật cầu kỳ, tinh tế nên việc tự học nấu ăn thật sự khó, nếu thật sự yêu bếp Nhật bạn nên tham gia chương trình học nấu món Nhật ở hocodau.edu.vn

Bạn sẽ được các giảng viên xuất sắc chuyên về các món Nhật giảng dạy, cung cấp kiến thức tổng quan công thức nấu món Nhật, hướng dẫn chế biến những món ăn nổi tiếng được ưa chuộng nhất như Sashimi, Sushi, Lẩu cho đến các loại Maki, Salad đặc trưng của món ăn Nhật một cách điêu luyện. Đặc biệt, bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, cách ứng xử cho đến cách phục vụ thức ăn của người Nhật để có thể tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách sạn món Nhật hoặc tự tin mở quán kinh doanh món Nhật thành công.

Ai có thể học lớp dạy nấu món Nhật?

Tất cả các bạn trẻ đam mê nghệ thuật ẩm thực Nhật, muốn nâng cao khả năng và kiến thức về món Nhật,

Các chủ nhà hàng muốn học món Nhật để tự kinh doanh hoặt phát triển thêm kỹ năng quản lý chi phí sao cho hiệu quả

Các đối tượng khác có nhu cầu

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG KỸ THUẬT NẤU ĂN

Yêu cầu đạt được khi học nấu món Nhật

Văn hóa ẩm thực Nhật được biết đến với những món ăn truyền thống và nghệ thuật trang trí ẩm thực độc đáo. Mùi vị các món ăn Nhật đơn giản hơn so với các món ăn phương Tây,  chú trọng đến đặc sản theo từng mùa và sự lựa chọn các bát đĩa đựng thức ăn một cách nghệ thuật. Các món ăn của Nhật nghiêng về sự bắt mắt, tinh tế, là sự hòa trộn khéo léo của màu sắc, hương vị cũng như tôn giáo truyền thống. Những món ăn được chế  biến nhỏ nhắn, xinh xắn hương vị thanh tao, nhẹ nhàng không quá nồng đậm.

Khóa đào tạo bếp Nhật dạy nấu ăn căn bản với những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh, chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh để làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong quán ăn Nhật hoăc nhà hàng Nhật. Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp Nhật chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển nhà hàng Nhật hoặc đơn giản là đam mê ẩm thực Nhật và muốn bổ sung nâng cao kiến thức về bếp Nhật đều có thể tham gia khóa học nấu món Nhật.

Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại đây:

Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 2 chương trình trở lên

Lịch học các khóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Nhật Bản với ca học phù hợp điều kiện cá nhân

Giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng kinh doanh món Nhật hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn

Học phí: 6.000.000 đồng/học viên (đã bao gồm chi phí nguyên liệu)

Địa điểm đăng ký học bếp Nhật

• Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

Liên hệ đăng ký học: