Trang chủ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Khóa học nghiệp vụ buồng phòng. Đào tạo cấp chứng chỉ

Khóa học nghiệp vụ buồng phòng. Đào tạo cấp chứng chỉ

2088
đào tạo nghiệp vụ buồng phòng

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG

Học chứng chỉ nghiệp vụ buồng phòng tại TPHCM

Khóa học nghiệp vụ buồng phòng khách sạn, nhà nghỉ cung cấp cho bạn những chuyên môn nghiệp vụ trong quá trình làm việc tại nhà nghỉ hay khách sạn.

Khóa học nghiệp vụ buồng phòng đáp ứng nhu cầu cho các Bạn muốn được làm nhân viên buồng phòng cho khách sạn – nhà nghỉ. Nhưng bạn lại không biết được yêu cần và nhiệm vụ của nhân viên buồng phòng, quy trình làm việc và kỹ năng như thế nào.

Họcởđâu.edu.vn xin giới thiệu với các bạn lớp hoc nghiệp vụ buồng phòng được khai giảng liên tục tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề  theo đúng quy định . Chứng chỉ này có giá trị toàn quốc theo đúng quy định của Tổng cục dạy nghề

Mục tiêu của lớp nghiệp vụ buồng phòng

Kiến thức:

⇒ Trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách lưu trú tại khách sạn; đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn, an ninh , chu đáo và lịch sự…

⇒ Trang bị cho học viên các kiến thức khác có liên quan đến nghiệp vụ buồng. Các kiến thức bổ trợ nghề nghiệp như: tổng quan du lịch, ngoại ngữ, tâm lí giao tiếp

Kỹ năng:

⇒ Trang bị cho học viên các kỹ năng nghề nghiệp trong việc tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách lưu trú khách sạn.

⇒ Học viên có khả năng làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; có đạo đức, sức khỏe, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có khả năng thực hiện các nhiệm vụ của nghiệp vụ buồng. Học viên có khả năng tìm việc làm, tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

⇒ Sau khi học xong Học viên có được các kỹ năng cần thiết đảm đương được các vị trí từ nhân viên phục vụ trực tiếp và các vị trí khác trong khanh sạn tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc.

Những ai có thể tham gia lớp học này ?

• Các bạn học sinh phổ thông, trung học và trung học chuyên nghiệp, sinh viên cao đẳng, đại học chuyên và không chuyên về lĩnh vực lễ tân khách sạn có nhu cầu bồi dưỡng thêm kiến thức và kỹ năng về buồng phòng.
  • Các cán bộ, tổ chức có nhu cầu đào tao nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng phòng nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên và mọi thành phần đều có thể tham gia môn học
  • Nhân viên phục vụ tại bộ phận buồng phòng tại các nơi nghỉ mát, khách sạn.

Quyền lợi của học viên khi học lớp nghiệp vụ buồng phòng

• Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
  • Bảo lưu kết quả học tập khi khi trong quá trình học có công việc đột xuất
  • Ưu tiên học viên gia đình chính sách

Học phí : 3.000.000đ/1hv

Thời gian học: theo đúng quy định

Hãy đăng ký ngay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về khóa học và nhận những ưu đãi của công ty.

• Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

Liên hệ: