Trang chủ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề tại Bình Dương. Đào tạo...

Học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề tại Bình Dương. Đào tạo cấp chứng chỉ

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ

Bạn có tay nghề trình độ cao trong nghề lái xe, làm đẹp, cắm hoa, nấu ăn… và bạn muốn trở thành giáo viên sư phạm nghề đi dạy tại các trung tâm dạy nghề, các trường Trung cấp, Cao đẳng nghề?

HÃY THAM GIA NGAY KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ ĐỂ CÓ CHỨNG CHỈ ĐI DẠY NGAY!

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề là chứng chỉ bắt buộc, là điều kiện để đi dạy tại các trung tâm dạy nghề, các trường Trung cấp –  Cao đẳng nghề theo quy định của Tổng cục dạy nghề.

CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

(Theo quyết định số 647/QĐ-TCDN ngày 25 tháng 11 năm 2011 của Tổng cục Trưởng Tổng cục Dạy nghề)

Đối tượng tham gia khóa học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề trình độ sơ cấp:

– Giáo viên dạy nghề tại các cơ sở dạy nghề, có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề.

– Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề cần được đào tạo cấp chứng chỉ SPDN.

Nội dung học:

• Tâm lý học nghề nghiệp
  • Giáo dục học nghề nghiệp
  • Kỹ năng và phương pháp dạy nghề
  • Thực tập sư phạm

CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG

(Theo Thông tư số 19/20011/TT-BLĐTBXH ngày 21/72011 của Bộ lao động – Thương binh và Xã hội  quy định chương trình khung sư phạm dạy nghề)

Đối tượng tham gia khóa học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề trình độ trung cấp – cao đẳng:

– Giáo viên dạy nghề tại các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, các cơ sở dạy nghề, có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề (SPDN).

Nội dung học:

Các môn học bắt buộc:

• Tâm lý học nghề nghiệp
  • Giáo dục học nghề nghiệp
  • Kỹ năng và phương pháp dạy nghề
  • Phương tiện dạy học
  • Thực tập sư phạm

Các môn học tự chọn (chọn 2 trong số các môn):

• Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục nghề nghiệp
  • Phát triển chương trình dạy nghề
  • Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học
  • Logic học

Khóa học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề kéo dài trong vòng 2 tháng, giảng viên đến từ trường Cao đẳng cơ điện tham gia giảng dạy. Kết thúc chương trình đào tạo học viên sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề theo mẫu phôi của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội. Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc, và vô thời hạn. Nó như là giấy chứng nhận hành nghề, nói lên rằng bạn hội tụ đầy đủ các điều kiện cần – đủ để trở thành giáo viên.

•  Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

Liên hệ: