Trang chủ DẠY HỌC NẤU ĂN Khóa học nấu ăn món Hàn. Dạy nấu món Hàn Quốc

Khóa học nấu ăn món Hàn. Dạy nấu món Hàn Quốc

DẠY HỌC NẤU ĂN HÀN QUỐC

KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN. DẠY NẤU MÓN HÀN QUỐC

Đi kèm vớ các trào lưu Hallyu, món Hàn hiện đang tạo nên “cơn sốt” trên thị trường ẩm thực tại Việt Nam, thu hút nhiều đối tượng thực khách, đặc biệt là giới trẻ bởi sự tinh tế trong cách nêm nếm gia vị và phương pháp chế biến, giúp món ăn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Chính vì thế, học nấu món Hàn mở quán cũng đang tạo thành xu hướng kinh doanh ẩm thực, thu về lợi nhuận hiệu quả cho các bạn trẻ có dự định khởi nghiệp.

KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN. DẠY NẤU MÓN HÀN QUỐC

Tuy nhiên, món Hàn đòi hỏi kỹ thuật cao của người nấu trong cách kết hợp nguyên liệu, nêm nếm gia vị khéo léo, giúp cho hương vị món ăn thanh nhẹ và tinh tế. Mong muốn đáp ứng nhu cầu học nấu món Hàn để phục vụ nhiều mục đích khác nhau như học món Hàn mở quán hoặc đơn thuần thỏa mãn đam mê ẩm thực, đổi vị cho gia đình.

Hocodau.edu.vn thiết kế lớp dạy nấu món Hàn

Với giáo trình đào tạo bài bản, cung cấp cho người học phương pháp chế biến những món Hàn phổ biến và có tính ứng dụng cao.

Số lượng học viên trong một lớp nấu món Hàn sẽ được hạn chế, tạo cơ hội để giảng viên tiếp cận từng đối tượng học viên, hướng dẫn các thao tác chế biến món ăn một cách tỉ mỉ và cụ thể.

Từ đó giúp học viên nắm vững các kỹ thuật sơ chế cũng như phương pháp nấu món Hàn chuẩn hương, mĩ, vị và ứng dụng hiệu quả vào công việc kinh doanh quán cũng như nấu ăn cho gia đình. Những bí quyết set up và quản lý quán hiệu quả được truyền đạt từ giảng viên là các Đầu Bếp món Hàn giàu kinh nghiệm sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đối tượng học viên dự định mở quán kinh doanh.

DẠY NẤU ĂN NGON

Chương Trình Học Sẽ Được Thực Hành 100%

Bao gồm 8 buổi: mỗi buổi giảng viên sẽ hướng dẫn chế biến 3 món truyền thống đặc trưng của Hàn Quốc. Dưới đây là 8 buổi học demo để các bạn tham khảo, ngoài ra còn có chương trình dạy theo yêu câù)

1. Kim chi cải thảo, kim chi củ cải, kim chi dưa leo
  2. Canh rong biển, canh nấm thịt bò, đậu phụ hầm cay
  3. Bánh gạo cay, bánh xèo Hàn Quốc, bánh kim chi
  4. Cơm trộn, cơm rang, kim chi, cơm cuộn rong biển
  5. Miến trộn Hàn Quốc, mì Udon sốt tương đen, mì đen sốt cay
  6. Lẩu hải sản Hàn Quốc, lẩu kim chi Hàn Quốc
  7. Salad rong biển, salad bạch tuột bó xôi, salad cá hồi xông khói
  8. Thịt ba chỉ nướng, thăn bò nướng, sườn bò nướng

Học phí trọn gói: 5.000.000 đồng/học viên (bao gồm luôn cả chi phí nguyên vật liệu thực hành)

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng nhận đã hoàn thành chương trình Nấu Ăn Hàn Quốc chuẩn của Tổng cục dạy nghề.

Khi tham gia khóa học nấu món Hàn, các bạn không chỉ được hướng dẫn công thức chế biến những món ăn đặc sắc, được nhiều người yêu thích hiện nay mà còn được các giảng viên hướng dẫn các quy tắc dùng bữa của người Hàn cũng như văn hóa Hàn Quốc để bạn dễ dàng hơn trong việc chế biến và cảm nhận ẩm thực Hàn Quốc.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho việc mở quán ăn hay nhà hàng chuyên món Hàn thì hãy đến với lớp học nấu ăn  món Hàn, không chỉ được học món ăn, bạn còn được tư vấn thực đơn, hỗ trợ setup nhà hàng.

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CAO ĐẲNG ĐẦU BẾP

Hãy đăng kí ngay lớp học nấu ăn món Hàn để khám phá và trải nghiệm không gian ẩm thực Hàn Quốc đầy màu sắc cũng như trang bị kỹ năng chế biến món Hàn đúng vị, phục vụ hiệu quả cho việc kinh doanh mở quán hay nấu những món ăn ngon đổi vị cho gia đình.

Địa điểm đăng ký học nấu ăn Hàn Quốc

• Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh