Trang chủ TIN TỨC 11 Lý do vì sao anh đi chợ mà chị em không...

11 Lý do vì sao anh đi chợ mà chị em không biết. Xem ngay không lại tiếc nuối

1132
0

1. Anh đi chợ vì dễ gặp gái đẹp, xung quanh anh là chị em, nhiều người ăn mặc tuyềnh toàng trông thật vui mắt! Gặp cô người mẫu trên sân khấu sẽ không như gặp cô ấy khi đi chợ.

2. Anh đi chợ là để khỏi phải làm việc nhà. Mặc dù đi chợ cũng là làm việc nhà, nhưng là làm giữa đám đông, người nào anh gặp cũng trầm trồ khâm phục coi anh như anh hùng. Còn nếu lao động âm thầm, rửa bát, lau sàn thì nặng nhọc mệt mỏi mà lại chả được khen.

3. Anh đi chợ vì không đi thì chả ai đi. Ngày nay nhiều em rất bận, bận công sở, bận tổ tôm, bận chát chít, nếu anh không mua đồ ăn mang về thì ta sẽ ăn mỳ tôm hoặc gọi bánh pizza mang đến tận nhà hay là ta ra ngoài ăn tiệm.

4. Anh đi chợ vì hôm rồi thoáng thấy bồ cũ – cứ tưởng phải canh chừng lúc chàng bảo đi cà phê nhưng đâu có ngờ anh dễ gặp bồ cũ ở chợ và chả có gì lãng mạn hơn khi bốn mắt nhìn nhau, hai tay lại cầm hai bó rau muống.

5. Anh đi chợ để anh được xơi món mình thích. Nếu không suốt đời phải ăn món mẹ vợ thích, vợ thích, con thích hoặc bà giúp việc thích.

11 Lý do vì sao anh đi chợ mà chị em không biết. Xem ngay không lại tiếc nuối

6. Anh đi chợ để có cớ đi thêm thứ khác. Thời gian ở chợ luôn co giãn, không ai cấm anh ghé chỗ nọ chỗ kia tý chút mà không cần báo cáo.

7. Anh đi chợ vì không đi cũng phải nộp tiền. Tiền – tiền – tiền, nộp – nộp – nộp là điệp khúc anh nghe mỗi ngày ở nhà. Đưa bao nhiêu cũng không đủ, chưa kể vợ luôn luôn cập nhật thời giá với nhiều hàm ý. Thôi thì để anh lo thiếu đủ anh chịu vậy.

8. Anh đi chợ để anh được ăn quà. Đừng tưởng chỉ có chị em ‘đi chợ thì hay ăn quà’ mà nhiều các anh cũng muốn lắm, ngồi đầu hẻm ăn một mình thể nào cũng có đứa đưa tin tới nhà, còn ở nơi đông như chợ thì anh tha hồ chọn món ngon theo ý thích.

9. Anh đi chợ vì mấy em bán hàng lúc nào cũng dành cho riêng anh nụ cười xinh tươi và lời nói ngọt ngào, anh cần gì để em chọn cho anh toàn là sạch, rất chi là tươi đây anh nhé. Các cô còn xinh hơn nữa vì anh không lọc lựa nhiều, em đưa gì anh cầm nấy, anh lại còn không mặc cả, đưa tiền chẵn cho nhanh mà không lấy lại tiền lẻ, lại thêm ưu điểm là không tra hỏi linh tinh rau nào của Đà Lạt, quả nào của Trung Quốc.

10. Anh đi chợ để tránh họp chợ ở nhà. Anh muốn mua hoặc không mua cái gì, thì nào là góp ý, nào là phản đối, nào là nhận xét rồi bàn cãi om lên, vừa mất thời gian vừa nhức đầu nhức óc. Thôi thì anh cứ ra chợ mua quách thế là xong chuyện.

11. Anh đi chợ vì ở đó đông vui, đầy âm thanh, đầy màu sắc, không ‘một màu, một tiếng’ như ở nhà. Chưa kể những lúc anh bị nàng chơi món ‘im lặng đáng sợ’ thì ôi thôi anh chẳng biết đường nào mà lần, còn kinh hơn thế giới thời chiến tranh lạnh.

Anh đi chợ vì…….

Theo Kim Chi

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here