Trang chủ THẨM MỸ LÀM ĐẸP Ôn thi lấy chứng chỉ phun xăm tại Hà Nội. Đào tạo...

Ôn thi lấy chứng chỉ phun xăm tại Hà Nội. Đào tạo dạy nghề phun xăm

354
0
Chia sẻ

Nghề phun xăm tạo ra cơ hội nghề nghiệp rất lớn và là sự lựa chọn của nhiều bạn gái. Nó trở thành xu hướng làm đẹp của phụ nữ, từ trung niên cho tới giới trẻ. Đây là một nghề không chỉ thời gian học nhanh còn mang lại thu nhập khủng.

Tuy nhiên, để quản lý chặt chẽ lĩnh vực này, ngày 01/07/2016 Chính phủ đã ban hành Nghị định 109/2016/NĐ-CP quy định chặt chẽ điều kiện, cơ chế hoạt động và yêu cầu chuyên môn đối với những người quản lý, nhân viên trực tiếp hoạt động trong nghề.

“Điều 37, Nghị định 109/2016/NĐ-CP: Điều kiện hoạt động đối với cơ sở dịch vụ thẩm mỹ. Người thực hiện các hành động thẩm mỹ phải có giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ đào tạo nghề do cơ sở đào tạo hoặc dạy nghề hợp pháp cấp”.

Do đó, việc lựa chọn đúng địa chỉ học nghề phun xăm là điều rất quan trọng. Hiểu được điều đó, Vanlang Beauty mở lớp các lớp đào tạo, ôn thi cấp chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ và trở thành địa chỉ học phun xăm uy tín ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Hình thức 1: Tổ chức ôn thi – cấp chứng chỉ hành nghề phun xăm cho những bạn đã có kiến thức, kinh nghiệm:

Thời gian: 2 ngày

Học phí: 2.000.000 đồngHình thức 2: Tổ chức đào tạo phun xăm từ A-Z cho những bạn chưa có kinh nghiệm

Học viện thẩm mỹ Văn Lang xây dựng một chương trình học bài bản và khoa học. Tại đây, học viên được học những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao. Song song lý thuyệt là thực hành chiếm phần lớn thời gian giúp HV có kỹ năng tay nghề vững. Vanlang Beauty là một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng ở Hà Nội. Bởi với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng tay nghề cao, sẽ hướng dẫn trực tiếp cho từng học viên nhằm nâng cao tay nghề sau từng tiết học.

Trong quá trình thực hành, học viên được thực hành trên mẫu cao su và người thật. Nhờ đó, học viên có thể tự tin hành nghề và xử lý linh hoạt các tình huống thực hiện trong khi làm đẹp cho khách hàng.

Các khóa học:

_Phun thêu thẩm mỹ cơ bản: 8.000.000 đồng

_Phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp: 10.000.000 đồng

_Phun thêu thẩm mỹ nâng cao: 6.000.000 đồng

Ngày học linh động tất cả các ngày trong tuần

Chứng chỉ do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp. Là điều kiện cần và đủ để hành nghề, thành lập mới, nâng cấp SAO trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thẩm mỹ…

Để biết thêm chi tiết về địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội hoặc các khóa học làm đẹp bạn có thể liên hệ 0902 76 76 63 để được tư vấn miễn phí.

 

 

Facebook Comments
[Total: 4    Average: 4.8/5]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here