Trang chủ THẨM MỸ LÀM ĐẸP Ôn thi lấy chứng chỉ phun xăm tại TPHCM. Đào tạo dạy...

Ôn thi lấy chứng chỉ phun xăm tại TPHCM. Đào tạo dạy nghề phun xăm

636
0
Chia sẻ

ÔN THI LẤY CHỨNG CHỈ PHUN XĂM TẠI TPHCM. ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ PHUN XĂM

Là những người “cầm cân nảy mực” trong công cuộc giữ gìn nhan sắc cho chị em phụ nữ, chuyên viên thẩm mỹ đang được đánh giá là nghề “vàng” cho giới trẻ hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Khi mà kinh doanh ngành nghề phun xăm thẩm mỹ ngày một thịnh hành thì các cơ quan chức năng càng siết chặt về mặt chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ. Vậy chứng chỉ hành nghề là gì? Mở spa thẩm mỹ viện, cung cấp dịch vụ phun xăm thẩm mỹ có cần chứng chỉ giấy phép hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Kinh doanh dịch vụ phun xăm – thẩm mỹ viện là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. việc đăng kí kinh doanh gồm các thủ tục rất phức tạp và ngày một thắt chặt do sự mở cửa ồ ạt các thẩm mỹ viện trong thời gian gần đây. Trong đó, chứng chỉ hành nghề phun thêu thẩm mỹ có thể nói là thứ quan trọng nhất, quyết định việc bạn có được cấp giấy phép kinh doanh ngành nghề phun thêu – thẩm mỹ hay là không.

Theo đó, để có thể đăng kí kinh doanh ngành nghề phun thêu xăm thì người đứng đầu cơ sở (người chủ spa/người đại diện pháp luật) phải học và có chứng chỉ hành nghề Spa – thẩm mỹ viện và toàn bộ nhân viên phải được đào tạo và có chứng chỉ hành nghề spa, phun thêu do Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp.

Khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Văn Lang

Khi tham gia khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Văn Lang, học viên sẽ được truyền đạt đầy đủ kiến thức về nghề phun thêu thẩm mỹ từ kiến thức nhập môn cho đến chuyên nghiệp, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Khóa học sẽ được bắt đầu từ kiến thức cơ bản như cách lựa chọn máy phun, phân tích đánh giá từng loại da, kỹ năng tư vấn khách hàng,… đến những kiến thức chuyên nghiệp về lĩnh vực phun thêu bao gồm cách thiết kế lông mày, cách thiết kế eyeliner, tạo dáng môi,…. Thực hành trên da giả và trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn trực tiếp, sát sao, cầm tay chỉ việc  của giáo viên.

>>Đối tượng: Những ai muốn trở thành Chuyên viên Phun Xăm Thẩm Mỹ chuyên nghiệp hay cho những người có dự định làm chủ Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, Salon lớn, Spa cao cấp hoặc các trung tâm Thẩm mỹ làm đẹp…

>>Học phí: 15.000.000 đồng/học viên (bao gồm lệ phí thi cấp chứng chỉ)

>>Thời gian đào tạo: 1 tháng 

Vậy tại sao nên ôn thi lấy chứng chỉ phun xăm?

Bạn đã có kinh nghiệm, tay nghề và đang cần chứng chỉ hành nghề để thuận lợi cho việc hành nghề hoặc mở cơ sở làm đẹp… Học viên Văn Lang quyết định mở lớp ÔN THI LẤY CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ. Tuyển sinh liên tục.

>>Đối tượng: Những ai đã có tay nghề hoặc đang làm trong các Spa, Thẩm mỹ viện, Salon nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề

>>Lệ phí: 2.500.000 đồng

>>Thời lượng:  1 ngày 

>>Hồ sơ đăng ký:

  • 01 CMND photo
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • Sơ yếu lý lịch: Theo mẫu của trường

Liên hệ đăng ký ĐÀO TẠO và ÔN THI:

Trung tâm dạy nghề Văn Lang – Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

Địa chỉ: 12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, TPHCM (bản đồ)

Hotline: 0902 76 76 63, 0978 46 86 20

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments
[Total: 3    Average: 4.7/5]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here