Trung tâm dạy nghề – trường đào tạo dạy nấu ăn Văn Lang Hà Nội xin giới thiệu với các bạn học viên chương trình dạy học nấu ăn từ cơ bản tới nâng cao.

Đến với chương trình dạy học nấu ăn này, học viên sẽ được tiếp cận với nhiều lớp học, nhiều khóa học nấu ăn khác nhau trong lĩnh vực ẩm thực. Chẳng hạn như nấu ăn ba miền, lớp học nấu ăn chuyên về món á, chuyên về món chay, hay chuyên về món Nhật, Hàn , Việt, Trung…hoặc lớp đào tạo đầu bếp chuyên món Âu, Á,…

Sau khi kết thúc khóa học, đạt yêu cầu học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoặc bằng nghề nấu ăn chuyên nghiệp hay sơ cấp. Tùy theo lúc đăng ký học ban đầu của các bạn.

Trường CĐ nghề Văn Lang Hà nội xây dựng một chương trình đào tạo dạy nghề nấu ăn chất lượng cao. Với chương trình dạy học nấu ăn này học viễn sẽ thành thạo ngay trong những học kì đầu tiên. Ra trường các bạn sẽ không lo lắng hay thiếu tự tin về tay nghề của mình.

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội với mục tiêu học nghề để vững nghiệp tương lại. Với lượng thực hành lên tới 90% thời lượng cùng các giảng viên cao cấp của Trường

ĐĂNG KÝ HỌC THEO MẪU

LỊCH KHAI GIẢNG

Nội dung đào tạo Khai giảng Thời gian Học phí
Hệ cao đẳng nấu ăn 2 đợt /Năm 3 năm 5.000.000đ/hkỳ
Hệ trung cấp nấu ăn 2 đợt /Năm 2 năm 5.000.000đ/hkỳ
Hệ sơ cấp nấu ăn Hàng tháng 4 tháng 4.000.000đ/khóa

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU ĂN HỆ TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC VỚI CHÚNG TÔI

➡ Được giới thiệu việc làm ngay sau khi học xong.

➡ Đối với các lớp học ngắn hạn sơ cấp. Học viên sẽ được đào tạo tập trung chuyên sâu với thời gian ngắn nhất và hiệu quả cao nhất để các bạn có thể học làm được ngay trong khóa học.

➡ Với học viên lớp chuyên nghiệp, ngay khi bắt đầu học kỳ 2 các bạn sẽ được đi làm thêm tại các cơ sở chế biến ẩm thực, nhà hàng khách sạn lớn do chúng tôi giới thiệu. Nhằm học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và có thêm thu nhập cho bản thân.

➡ Chúng tôi là trường Cao đẳng nghề, vì vậy chúng tôi đào tạo nghề chứ không đào tạo lý thuyết. Hơn 80% thời lượng là thực hành, đảm bảo học xong là có thể đi làm ngay. Tự tin làm đầu bếp, mở quán tại nhà

➡ Sau tốt nghiệp, bạn nào có nhu cầu đi du học hay xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Hàn Quốc… chúng tôi sẽ hỗ trợ với chi phí rẻ không đâu có (Chúng tôi hoạt động trong cả lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động).

➡ Những đầu bếp làm tại các khách sạn, nhà hàng lớn nếu họ yêu cầu thêm ngoại ngữ thành thạo, chúng tôi sẽ giúp bạn vấn đề này. Bạn có thể học bất cứ thứ tiếng gì bạn muốn tại trường luôn, không cần đi đâu tìm thêm khóa học tốn chi phí. (tham khảo mục ngoại ngữ tin học)

➡ Là trường dạy nấu ăn tại Hà Nội duy nhất có ký túc xá hạng sang cho sinh viên ở. Chi phí hạt dẻ.

➡ Cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại. Đảm bảo tiêu chí học và thực hành luôn tốt nhất.

CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN CỦA HỆ SƠ CẤP

Liên hệ đăng ký học!

0979 86 86 57  – 0978 46 96 20

0981 86 86 77 – 0973 86 86 00

Click ĐĂNG KÝ NGAY theo mẫu nhận tư vấn miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here