Trang chủ VĂN THƯ LƯU TRỮ Học văn thư lưu trữ ở đâu Hà Nội

Học văn thư lưu trữ ở đâu Hà Nội

1934
chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ hành chính văn phòng

HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Học văn thư lưu trữ ở đâu Hà Nội. Địa điểm đăng ký dạy văn thư lưu trữ. Trường đào tạo văn thư lưu trữ tại Hà Nội – Trung cấp văn thư , Cao đẳng văn thư

Công tác văn thư lưu trữ có tầm quan trọng nhất định trong xã hội hiện nay.

Công tác văn thư là công tác nhằm đảm bảo thông tin văn bản, phục vụ hoạt động quản lý, điều hành của cơ quan, tổ chức. Nội dung công tác này bao gồm các việc về soạn thảo, ban hành văn bản; quản lý văn bản và các tài liệu khác hình thành trong quá trình hoạt động của cơ quan; lập hồ sơ hiện hành, giao nộp hồ sơ vào lưu trữ; và quản lý, sử dụng con dấu trong văn thư.

Còn công tác lưu trữ là một trong những nhiệm vụ cơ bản của cơ quan, tổ chức nhằm lựa chọn, lưu giữ, tổ chức một cách khoa học các hồ sơ, tài liệu để phục vụ yêu cầu khai thác, sử dụng của cơ quan và xã hội. Nội dung công tác lưu trữ bao gồm các việc về thu thập, bảo quản và tổ chức sử dụng tài liệu hình thành trong quá trình hoạt động của cơ quan, đơn vị.

Chúng tôi xin giới thiệu Khóa học Nghiệp vụ Văn thư lưu trữ – Hành chính văn phòng tại Hà Nội đáp ứng được nhu cầu của học viên:

Khóa học văn thư lưu trữ ngắn hạn tại Hà Nội

Là cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp làm văn thư, lưu trữ trong các cơ quan, tổ chức có nhu cầu thi nâng ngạch công chức hoặc thăng hạng viên chức và người có nhu cầu đăng ký tuyển dụng làm công chức, viên chức

• Học phí: 2.700.000 2.200.000đ
  • Giảng viên trường Đại học Nội Vụ và Học viên Hành chính Quốc Gia giảng dạy
  • Được giảm 20% học phí khi đăng ký các chương trình: Tin học, Ngoại ngữ, Kế toán…

Hệ trung cấp văn thư tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh trung cấp văn thư chuyên nghiệp với các hệ đào tạo như sau:

1. Hệ trung cấp văn thư học 1 năm dành cho học viên học văn bằng 2 văn thư.
  2. Hệ trung cấp văn thư học 2 năm dành cho học viên học hết lớp 12
  3. Hệ trung cấp văn thư học 3 năm dành cho học viên học hết lớp 9.

Trường liên tục tuyển sinh trong năm. Liên hệ ngay để được phòng tư vấn tuyển sinh hỗ trợ.

Trường có ký túc xá cho các học viên ở xa trung tâm đăng ký học.

Hệ cao đẳng văn thư tại Hà Nội

Đối tượng xét tuyển – tuyển sinh cao đẳng văn thư lưu trữ:

– Tốt nghiệp THPT: Xét tuyển vào học cao đẳng ngành văn thư lưu trữ dựa vào kết quả học tập lớp 12, thời gian học 3 năm

– Tốt nghiệp trung cấp văn thư lưu trữ hoặc tương tự ngành: Đây thuộc đối tượng xét tuyển vào học liên thông lên cao đẳng ngành văn thư lưu trữ, thời gian đào tạo từ 1.5 năm.

– Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành khác: Những đối tượng này sẽ được học văn bằng 2 trung cấp văn thư lưu trữ tại trường sau đó tham gia học liên thông lên cao đẳng văn thư, thời gian học từ 1.5 năm – 2 năm.

⇒ Phạm vi xét tuyển và đào tạo đối với hệ cao đẳng văn thư lưu trữ như trên, là điều kiện thuận lợi cho nhiều người có nhu cầu, nếu muốn chuyển công việc phù hợp đúng với chuyên ngành đang làm.

Lớp cao đẳng văn thư lưu trữ học trong giờ hành chính:

+ Thời gian học vào các buổi sáng hoặc buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Lớp đào tạo hệ cao đẳng văn thư lưu trữ dành cho người đi làm:

+ Có lớp học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Hệ văn bằng 2 – liên thông cao đẳng văn thư tại Hà Nội

Hồ sơ học cao đẳng văn thư lưu trữ, gồm:

– Sơ yếu lý lịch học sinh – sinh viên xin xác nhận của xã phường địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

– Bằng + học bạ THPT photo công chứng;

– Bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành văn thư lưu trữ hoặc chuyên ngành khác (nếu có), nộp bản photo công chứng;

– Ảnh màu cỡ 3x4cm (02 chiếc), 02 ảnh 4x6cm (02 chiếc);

– Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

NƠI  TIẾP NHẬN HỒ SƠ HỌC VIÊN

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Hotline: 09.02.86.86.40- 0975 942 153

Địa điểm đăng ký học văn thư tại các tỉnh thành khác

• Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh