Trang chủ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Học nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn

Học nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn

đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn

HỌC NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN. ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Ngành Nhà hàng khách sạn là 1 trong những ngành nghề hot nhất hiện nay, các nhà hàng khách sạn đươc đầu tư rất nhiều tại các Thành Phố và các khu du lịch lớn nhằm đáp ứng dịch vụ ăn uống và nghỉ ngơi của khách du lịch trong và ngoài nước. Bởi thế, sự đòi hỏi chặt chẽ từ một người nhân viên phải chuyên nghiệp rất là gắt gao và cạnh tranh từ những nhà tuyển dụng trước việc phỏng vấn nhân viên.

Họ đòi hỏi 1 nhân viên trong môi trường dịch vụ nhà hàng khách sạn phải thành thạo các nghiệp vụ trong khách sạn, kiến thức tiếng anh phải vững vàng để giao tiếp với du khách nước ngoài và 1 số thứ tiếng khác. Đã nói là 1 nghành nghề canh tranh trong một môi trường cạnh tranh thì ý chí cầu tiến từ 1 người nhân viên khi mới chập chững bước chân vào nghề cho đến khi trở thành một nhà quản trị để sau này training lại cho nhân viên mới mới là điều quan trọng.

Trung tâm Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam, liên tục mở các lớp học nghiệp vụ, cấp chứng chỉ quản lý khách sạn – nhà hàng , dài hạn trên khắp mọi miền tổ quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, cùng 6 cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Thành phố HCM, Cần Thơ, Phú Quốc…đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học sinh, sinh viên trên khắp các tỉnh/ thành.

Học nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn tại Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam

Khóa học sẽ  tập trung đào tạo kỹ năng bám sát theo yêu cầu hiện hành của nhà tuyển dụng, khắc phục tình trạng đào tạo nặng về lý thuyết, bên cạnh kiến thức nghiệp vụ chủ chốt về kinh doanh nhà hàng khách sạn, các chiến lược Quản trị Nhà hàng- Khách sạn và Marketing trong lĩnh vực ẩm thực, chú trọng bổ sung cho học viên các thao tác nghiệp vụ thuần thục, nâng cao kỹ năng quản lý, giám sát và điều hành thiết thực trong công tác Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn, định hướng trở thành những nhà quản lý có năng lực trong môi trường làm việc quốc tế.

Thông Tin Khóa Học Nghiệp Vụ Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Khóa học nghiệp vụ quản trị khách sạn – nhà hàng dành cho những bạn có nhu cầu làm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn (Bạn chỉ cần tốt nghiệp từ THCS, THPT trở lên) là có thể tham dự khóa đào tạo nghiệp vụ này. Hoặc dành cho những cán bộ, nhân viên đã, đang công làm việc trong các khách sạn – nhà hàng mà chưa có chứng chỉ nghề nghiệp…và mọi đối tượng muốn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Khóa học nghiệp vụ quản lý khách sạn – nhà hàng kéo dài từ 2 tháng – 3 tháng (lý thuyết + Thực hành) theo khung chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

+ Mọi cá nhân tốt nghiệp từ THCS, THPT trở lên

+ Những người chưa có chứng chỉ nghề nghiệp

+ Các Khách sạn – nhà hàng muốn nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên

+ Khách sạn – nhà hàng mới thành lập, hoặc muốn nâng hạng “SAO” cần chứng chỉ để bổ sung hồ sơ

=> Nhà trường nhận đào tạo theo hợp đồng tại các đơn vị có nhu cầu, linh hoạt thời gian – tiết kiệm chi phí.

1/ Chương trình giảng dạy luôn luôn cập nhật mới  theo chương trình quốc tế:

– Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của lễ tân

– Quản trị dịch vụ Bar và các kỹ năng bán hàng quầy Bar

– Quản trị nghiệp vụ Bàn và kỹ năng giao tiếp với khách hàng

– Kỹ năng nghiệp vụ lãnh đạo (Quản trị nâng cao)

– Kỹ năng thuyết khách (Quản trị nâng cao)

2/ Thời lượng đào tạo: theo đúng quy định

Thời gian học : liên hệ để biết thêm chi tiết
– Khóa sáng : 9h-11h30
– Khóa tối : 18h-20h30
– Khóa cuối tuần : Sáng ( 8h-11h) , Chiều ( 13h30-16h)

3/ Học phí toàn khóa : 3,000,000đ/học viên.

NHỮNG ƯU ĐÃI KHI THAM GIA LỚP HỌC NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG

=> GIẢM 5% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 02 NGƯỜI TRỞ LÊN
=> GIẢM 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 5 NGƯỜI TRỞ LÊN
=> GIẢM 20% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

4/ Hồ sơ đăng ký học

– Phiếu đăng ký theo mẫu của Trường
– 2 ảnh 3×4 , 2 ảnh 4×6
– Chứng minh photo

Lợi thế khi bạn học quản trị khách sạn nhà hàng !!!!!

➡ Bạn được học cùng với Giảng viên là những thầy cô ưu tú trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn

➡ Môi trường học tập lý tưởng. Phòng ốc sạch sẽ, máy lạnh được bật suốt buổi học

➡ Được bảo lưu khóa học tròng vòng 6 tháng

➡ Học phí cực thấp và cực giảm, còn có nhiều chương trình ưu đãi khác

➡ Cuối khóa, học viên được đi thực tế tại khách sạn 4 sao trở lên với sự hướng dẫn của giảng viên

Chứng chỉ quản lý NHKS được cấp theo quy định của Tổng Cục Dạy Nghề, có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn.

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

•  Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

Văn phòng tuyển sinh

* Cách 1 :
Tư vấn tuyển sinh 09.02.86.86.40 –  Phương

Mail : phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

* Cách 2 : Bạn hãy nhấn tin theo cú pháp QTNHKS gởi 0902868640
(Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất khi nhận được tin nhấn)

Trường còn nhận đào tạo theo hợp đồng, theo đơn vị đảm bảo uy tín, chất lượng.