Trang chủ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Học chứng chỉ sư phạm dạy nghề tại TpHCM.

Học chứng chỉ sư phạm dạy nghề tại TpHCM.

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ

Khóa học chứng chỉ sư phạm dạy nghề tại TPHCM dành cho Giáo viên dạy nghề tại các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, các cơ sở dạy nghề, có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề (SPDN).

Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề cần được đào tạo cấp chứng chỉ SPDN.

Vậy dạy lái xe, dạy cắt tóc, dạy cắt may, dạy nấu ăn thì học chứng chỉ sư phạm nào?

➡ Nếu bạn đang muốn làm giáo viên dạy lái xe tại các trung tâm đào tạo lái xe, thì các bạn cũng học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề. Và sau khi hoàn thánh khóa học các ban sẽ được cấp chứng chỉ sư phạm dạy nghề – đủ điều kiện làm giáo viên dạy lái xe tại các trung tâm.

➡ Và bạn muốn làm giáo viên dạy cắt tóc hay giáo viên dạy cắt may, giáo viên dạy nấu ăn thì bạn cũng học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.

Học chứng chỉ sư phạm dạy nghề tại TPHCM 01

Như vậy khi các bạn đang có một nghề bất kỳ nào đó trong tay – nay lại muốn làm giáo viên giảng dạy đứng lớp cho đúng quy định thì các bạn nên đăng ký học chứng chỉ sư phạm dạy nghề.

THÔNG TIN KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ TẠI TPHCM

(Theo Thông tư số 19/2011/TT-BLĐTBXH ngày 21/7/2011 của Bộ lao động – Thương binh và Xã hội quy định chương trình khung sư phạm dạy nghề)

Khóa học chứng chỉ sư phạm dạy nghề tại TPHCM được chia ra làm 2 loại chứng chỉ:

1. Chứng chỉ sư phạm dạy trình độ sơ cấp nghề:

– Giáo viên dạy trình độ sơ cấp nghề chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.

– Người đã có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy trình độ sơ cấp nghề.

2. Chứng chỉ sư phạm dạy trình độ trung cấp nghề và cao đẳng nghề:

– Giáo viên dạy trình độ trung cấp nghề, giảng viên dạy trình độ cao đẳng nghề chưa được đào tạo sư phạm kỹ thuật hoặc nghiệp vụ sư phạm dạy nghề;

– Các đối tượng đã có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, có nguyện vọng làm giáo viên, giảng viên dạy nghề.

Thời gian đào tạo:

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

(Học tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày T7, CN hàng tuần)

Học phí:

Sơ cấp nghề: 2.500.000đ/học viên

Trung cấp cao đẳng nghề: 2.800.000đ/học viên

Hồ sơ đăng ký học:

• 01 chứng minh photo công chứng
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh và nguyên quán (tỉnh))

Thời gian khai giảng:

Liên tục hàng tháng (liên hệ 0979868657 để biết chi tiết)

Địa điểm học tại TPHCM:

Cơ sở 1: Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Quận 10

Cơ sở 2: Số 195, đường D2, P25, Q. Bình Thạnh

Hình thức học:

Học tập trung vào các buổi tối (từ thứ 2 tới thứ 6) hoặc học ban ngày thứ bảy và chủ nhật.

Về chứng chỉ:

Kết thúc khoá học chứng chỉ sư phạm dạy nghề tại TPHCM, học viên có kết quả thi đạt yêu cầu trở lên được cấp Chứng chỉ Sư phạm dạy nghề “Dạy trình độ Trung cấp nghề, cao đẳng nghề”, hoặc chứng chỉ sư phạm dạy nghề “Dạy trình độ sơ cấp nghề”

Liên hệ đăng ký học:

09 02 86 86 40 – 09 75 942 153