Trang chủ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

1924
ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ

Căn cứ vào Thông tư số 19/2011/TT-BLĐTBXH ngày 21/7/2011 của Bộ lao động – Thương binh và Xã hội quy định chương trình khung sư phạm dạy nghề.

Căn cứ vào Quyết định 647/QĐ-TCDN ngày 25/11/2011 của Tổng cục dạy nghề ban hành chương trình sư phạm dạy nghề trình độ sơ cấp.

GDVN thông báo tuyển sinh lớp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên dạy nghề.

Ai có thể học lớp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên dạy nghề ?

Giáo viên dạy nghề tại các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, các cơ sở dạy nghề, có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.

Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề cần được đào tạo cấp chứng chỉ sư phạm dạy nghề.

√ Những người ham học hỏi, có nhu cầu mở mang kiến thức….

Nội dung chương trình học

Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề – dạy trình độ trung cấp, cao đẳng nghề

(Theo Thông tư số 19/20011/TT-BLĐTBXH ngày 21/72011 của Bộ LĐTB&XH quy định trình khung sư phạm dạy nghề)

Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề – dạy trình độ sơ cấp nghề

( Theo quyết định số 647/QĐ-TCDN ngày 25 tháng 11 năm 2011 của Tổng cục Trưởng Tổng cục Dạy nghề)

Thời gian đào tạo: theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Và quy định của Tổng cục dạy nghề

Kinh phí đào tạo:

• Lớp trung cấp, cao đẳng nghề: 2.800.000đ/1hv
  • Lớp sơ cấp nghề : 2.500.000đ/1hv

Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên dạy nghề.

Về chứng chỉ: được cấp theo đúng quy định của Tổng cục day nghề, và quy định của Bộ LĐTB&XH. Chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

Về thời gian học: học viên vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết (SĐT: 09.02.86.86.40)

Địa điểm đăng ký học: linh hoạt, đăng ký trục tiếp trên website để nhận tư vấn miễn phí

Về giảng viên: được học với giảng viên cao cấp của Tổng cục dạy nghề, Bộ LĐTB&XH

Đăng ký nhóm từ 5 người trở lên được giảm 10% học phí