Trang chủ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Khóa học công tác xã hội cho người cao tuổi

Khóa học công tác xã hội cho người cao tuổi

ĐÀO TẠO cấp CHỨNG CHỈ CÔNG TÁC XÃ HỘI

Người cao tuổi có những ưu thế về những đóng góp của họ với gia đình, xã hội; về kinh nghiệm sống và khả năng tiếp tục đóng góp vào quá trình phát triển. Tuy nhiên, người cao tuổi cũng có nhiều vấn đề cần được quan tâm như: vấn đề sức khỏe, đời sống vật chất, tham gia giao thông, nuôi cháu thay cha mẹ trẻ do các nguyên nhân khác nhau… Vì vậy, để trợ giúp người cao tuổi cần có cán bộ xã hội được đào tạo nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp qua trường, lớp.

KHÓA HỌC CÔNG TÁC XÃ HỘI CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Nhằm nâng cao kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, giúp người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống tìm được nguồn trợ giúp để họ có cuộc sống, vui khỏe khi tuổi già. Trường Cao đẳng Văn Lang mở lớp đào tạo Công tác xã hội cho người cao tuổi

Đối tượng tham gia:

Các cán bộ y tế, cán bộ làm công tác chăm sóc người cao tuổi, cơ quan bảo trợ Xã Hội

Nội dung khóa học:

_Đối với người cao tuổi tại gia đình

_Đối với người cao tuổi tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi, nhà dưỡng lão

_Trở thành cầu nối quan hệ giữa người cao tuổi và gia đình

Thời gian và học phí:

_Thời gian: 1 tháng (tối 2-4-6 hoặc thứ 7, chủ nhật hàng tuần theo nhu cầu của học viên)

_Học phí: 2.500.000 đồng/học viên

Chứng chỉ cuối khóa:

Những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ đào tạo CÔNG TÁC XÃ HỘI CHO NGƯỜI CAO TUỔI.

Có thể nói, đã đến lúc chúng ta bắt kịp đà phát triển của các nước tiên tiến. Vì vậy ngành công tác xã hội cần được đầu tư và đẩy mạnh phát triển hơn. Điều này sẽ góp phần kiến tạo một Xã Hội cân bằng, nhân ái với những giá trị nền tảng bền vững. Theo đó, nghề công tác xã hội sẽ dần định hình là 1 ngành nghề chuyên nghiệp; và những cán bộ công tác xã hội sẽ là những chuyên gia đại diện cho lòng nhân ái.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về khóa học công tác xã hội, hãy để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

•  Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

Liên hệ: