Trang chủ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Học quản lý quản trị nhà hàng khách sạn tại Tp HCM

Học quản lý quản trị nhà hàng khách sạn tại Tp HCM

học nghiệp vụ quản lý quản trị nhà hàng khách sạn

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Đào tạo chuyên ngành quản lý quản trị nhà hàng khách sạn tại TpHCM. Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia, quản lý hiện đang công tác tại các hệ thống khách sạn nhà hàng 5 *, chương trình giảng dạy liên tục cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui.

Khóa học quản lý quản trị nhà hàng khách sạn ngắn hạn tại Tp HCM: học viên được cung cấp các kiến thức về tài chính, marketing, nhân sự, được hướng dẫn lập kế hoạch hoạt động, giám sát và điều phối công việc hiệu quả. Được cập nhật các kiến thức về thị trường kinh doanh nhà hàng khách sạn, các biến động và xu hướng của thị trường giúp các doanh nghiệp quản lý được sự thay đổi và nâng cao năng lực canh tranh.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Thời gian đào tạo: theo đúng quy định

Ngày & giờ học: ( Liên hệ để biết lịch cụ thể)

• Lớp thứ 7 hoặc chủ nhật  (sáng: 8h – 11h00; chiều: 13h00-16h30)
  • Lớp buổi tối: học từ thứ 2 tới thứ 6 (18h00- 20h30)
  • Lớp ngày 2-4-6 & 3-5-7 (sáng: 8h – 11h00; chiều: 13h00-16h30)

Học phí: 3.000.000đ/hv  (toàn khóa)

Chứng chỉ: Tổng cục dạy nghề – giá trị toàn quốc

Đối tượng học: Chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, quản lý các bộ phận và các tổ trưởng, ca trưởng có thâm niên làm việc tại các khách sạn nhà hàng….

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

• Phương pháp giảng dạy tập trung vào việc bổ sung kỹ năng nghiệp vụ nghề và nghiệp vụ quản trị, giúp học viên đủ năng lực làm việc trong môi trường thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Giáo trình và tài liệu giảng dạy được thiết kế dựa trên Bộ Giáo trình Chuẩn 13 nghề Du lịch Việt Nam VTOS theo Dự án Châu Âu, Chuẩn 8 nghề Du lịch Quốc gia, Chuẩn 6 nghề du lịch Asean MRA-TP và đang được áp dụng tại các Doanh nghiệp có uy tín tại Việt Nam.
  • Học viên có cơ hội tiếp xúc, thảo luận và trau dồi kiến thức cùng đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm là các chuyên gia, quản lý thuộc các tập đoàn Khách sạn Quốc tế hàng đầu trong ngành Quản trị Khách sạn.
  • Bằng cấp giá trị: Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Dạy Nghề Văn Lang và Tổng Cục Dạy Nghề.
  • Cơ sở vật chất: Đầu tư trang thiết bị dạy và học hiện đại, tối tân theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Liên hệ đăng ký học

– Địa chỉ 1: số 12 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10