Trang chủ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại Sài Gòn TPHCM

Học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại Sài Gòn TPHCM

1552
0
đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn

DẠY NGHỀ NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Thời kì hội nhập với thế giới đã mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với ngành dịch vụ ở Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Đứng trước những thay đổi nhanh chóng ấy, các bạn trẻ có nhu cầu thử sức với lĩnh vực Nhà hàng khách sạn có nhiều nổi băn khoăn do chưa được hướng nghiệp rõ ràng từ khi còn ngồi trong ghế nhà trường, hoặc sau tốt nghiệp lại không tìm được chỗ tin tưởng để tư vấn và phân tích những thắc mắc cũng như việc lựa chọn trường học để theo đuổi ước mơ của mình sao cho hợp lí và đúng đắn.

Ngoài ra nhiều câu hỏi đặt ra, có phải chỉ có những người tốt nghệp CĐ –ĐH chính quy thì mới tìm được việc làm tốt ? Nếu chưa học TC _ CĐ_ ĐH hoặc học trái ngành có thể thay đổi sang lĩnh vực này được không?  Công việc Nhà hàng – khách sạn là làm những  việc gì?…

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam đã đưa ra những câu trả lời góp phần giúp những bạn đã – đang và sẽ có định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng – khách sạn:

Cơ hội việc làm ngành Quản trị nhà hàng khách sạn

Ngành Nhà hàng – Khách sạn đang là một trong những xu hướng ngành nghề hot nhất hiện nay. Để được tuyển dụng vào làm việc trong những Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu, đòi hỏi các ứng viên bên cạnh thái độ, tác phong chuyên nghiệp còn phải có đủ kiến thức chuyên sâu về ngành nghề. Để đảm nhận tốt công việc, bạn cần có tố chất gì để nắm vững kỹ năng nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn

Quản trị khách sạn học gì?

Ngành Quản trị khách sạn cung cấp cho học viên kiến thức về kinh doanh lưu trú và các kỹ năng nghiệp vụ khách sạn theo tiêu chuẩn của Tổng cục Du lịch Việt Nam, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.

Học viên sẽ được học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn không chỉ là lí thuyết mà còn được  thực hành chuyên ngành; tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp của các cơ sở kinh doanh lưu trú (khách sạn, resort, trung tâm hội nghị…); làm việc chính thức tại các cơ sở kinh doanh lưu trú dưới sự hướng dẫn của nhà trường và các cơ sở kinh doanh trong khuôn khổ chương trình Thực tập tổng quát và chuyên sâu; thực hành các kỹ năng quản lý trong chương trình Mô phỏng Doanh nghiệp Du lịch.

Bạn học gì về kỹ năng quản trị khách sạn nhà hàng?

 

Để có thể vận hành một khách sạn (nhà hàng) đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên sâu về hoạch định chiến lược, lên kế hoạch, dự báo, điều hành và quản lý chất lượng, tài chính, kế toán, xây dựng, địa ốc và kỹ năng lãnh đạo. Nội dung trong chương trình giảng dạy tại những trường chuyên biệt về ngành này được đánh giá có tính cạnh tranh tương đương với những chương trình quản trị kinh doanh hàng đầu trên thế giới.

Ngành Quản trị khách sạn ra trường làm gì?

Năm 2016, ngành Quản trị Khách sạn là một trong số các ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất tại TP.HCM nói riêng và trong cả nước nói chung.

Nghề Quản trị Khách sạn Nhà hàng cũng như nhiều ngành nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” như bác sĩ, công nghệ thông tin, ngân hàng, tiếp viên hàng không… Dù đã qua một thời được tôn vinh vị trí độc tôn để rồi luân chuyển cho những nghề hấp dẫn nhất theo từng năm, nhưng quản trị khách sạn chưa từng rơi khỏi vị trí những nghề nghiệp được giới trẻ ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Thu nhập của nghề quản lý NH – KS là khá cao, 10 – 18 triệu/tháng đối với những KS cỡ trung, còn ở những KS hạng 3 – 5 sao, thu nhập có thể đạt từ 2.000 USD/tháng trở lên. Bên cạnh đó còn có nhiều khoản thu nhập khác như thưởng doanh thu, đi du lịch nước ngoài, tham gia các đợt tập huấn… Chị Nguyễn Thùy Dung, nhân viên nhà hàng Vườn Cau (Q.Gò Vấp, TP.HCM) cho rằng “ nghề quản lý NH – KS thường đem lại khoản thu nhập cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung và có nhiều cơ hội thăng tiến”.

Môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp trong không gian ấm cúng, sang trọng, cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng từ những chính trị gia tài ba đến các ngôi sao nghệ thuật lừng danh trên thế giới. Công việc được xếp vào hàng năng động với sự giao lưu và mới mẻ mỗi ngày, đó là những lý do khiến nghề quản lý khách sạn luôn có một vị trí đáng mơ ước. Và nếu bạn đang nghĩ đến cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực quản trị nhà hàng – khách sạn – dịch vụ khách hàng, bạn có thể học để lấy chứng chỉ  về ngành nghề này.

Học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại Sài Gòn TPHCM 03

Tại Sài Gòn- TP HCM, Công ty CP Giáo Dục Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và cấp chứng chỉ, Chương trình đào tạo Quản trị nhà hàng khách sạn theo đúng quy định sẽ giúp bạn hoàn thiện mong muốn của mình 1 cách tự tin, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trang thiết bị và điều kiện học tập vô cùng thuận lợi với sự giảng dạy tận tình và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của đội ngũ giảng viên của trường tạo điều kiện cho học viên học tập và thực hành tốt, mang lại sự đa dạng và chuyên sâu. Học viên có chứng chỉ đang làm việc cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hàng đầu và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí quản lý, chiến lược cao cấp khi tuổi đời còn rất trẻ.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Thời gian đào tạo: theo đúng thời gian quy định

Ngày & giờ học: (Liên hệ để biết lịch cụ thể)

 • Lớp thứ 7 hoặc chủ nhật  (sáng: 8h – 11h00; chiều: 13h00-16h30)
 • Lớp buổi tối: học từ thứ 2 tới thứ 6 (18h00- 20h30)
 • Lớp ngày 2-4-6 & 3-5-7 (sáng: 8h – 11h00; chiều: 13h00-16h30)

Học phí: 3.000.000đ/hv

Chứng chỉ: Tổng cục dạy nghề – giá trị toàn quốc

Địa chỉ đăng ký học

Số12 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

ĐT:   0975 942 153

Email: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

Học quản trị khách sạn nhà hàng tỉnh thành khác

Tại Hà Nội

 • CN1: Lô 7- 14-15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng
 • CN2: 451 – 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy
 • CN3: Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy
 • CN4: Ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân
 • CN5: Ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Tại Đà Nẵng

 • Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu
 • Điện Biên Phủ – Thanh Khê

Tại Khánh Hòa – Nha Trang

 • Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

Tại Hải Phòng

 • Số 156/109 Trường Chinh, KCN Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ:

0902868640  – 0975 942 153

Mail: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here