Trang chủ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Học lễ tân khách sạn nhà hàng tại Tp HCM

Học lễ tân khách sạn nhà hàng tại Tp HCM

3752
0
đào tạo nghiệp vụ lễ tân

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ LỄ TÂN

Trong những năm gần đây du lịch phát triển rất mạnh. Cùng với đó là sự phát triển của ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn, quầy bar.., nhu cầu việc làm những vị trí như lễ tân, đầu bếp, phục vụ buồng vì thế mà nhiều hơn.

Nhân viên lễ tân trong khách sạn nhà hàng chiếm một vị trí quan trọng trong ngành kinh doanh nhà hàng khách sạn và có ảnh hưởng trực tiếp đến bộ mặt của nhà hàng – khách sạn. Và liên quan sự thành công trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Học lễ tân khách sạn nhà hàng tại Tp HCM. Đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ Tổng cục day nghề 01

Nhân viên lễ tân họ là ai. Làm công việc gì?

Nhân viên lễ tân được xem là “bộ mặt” là hình ảnh của nhà hàng – khách sạn. Vì là người đầu tiên và cuối cùng đại diện cho khách sạn để đón, tiếp xúc và tiễn khách, có thể gây cảm tình đẹp hay ấn tượng xấu đối với khách khi họ vừa bước chân đến khách sạn.

Lễ tân nhà hàng khách sạn đóng vai trò quyết định trong việc giới thiệu quảng bá khách sạn, thu hút và lưu giữ khách. Ở vị trí quan trọng này nhân viên lễ tân khách sạn luôn phải giữ thái độ hiếu khách, thể hiện tốt phong cách chuyên nghiệp, lịch sự, thân thiện đối với khách.

Nhân viên lễ tân cần phải có chuyên môn nghiệp vụ, có ngọai ngữ thông thạo, có ngọai hình, có khả năng giao tiếp tốt ứng xử cùng với sự hiểu biết văn hóa – xã hội. Mỗi cử chỉ, hành động, việc làm của nhân viên lễ tân đều tác động đến quyết định tiêu dùng của khách du lịch .

Những đức tính cần có của nhân viên lễ tân nhà hàng khách sạn

➡ Tự tin trong mọi tình huống. Du lịch là ngành công nghiệp không khói. Do đó, các tình huống trong khách sạn diễn ra với nhiều nội dung và hình thức khác nhau. Và trong bất kì tình huống nào bạn cũng đều phải tự tin mình có thể giải quyết tốt được.

➡ Thật thà, trung thực: Trong quá trình làm việc nhân viên lễ tân có điều kiện tiếp xúc nhiều với tiền bạc, tư trang tài sản của khách cho nên phẩm chất thật thà trung thực của nhân viên lễ tân là vô cùng quý giá

➡ Luôn vui vẻ niềm nở, tươi cười với khách. Có phong cách giao tiếp tốt, thái độ chân thành, hiếu khách luôn dành thiện cảm tối đa của khách. Tôn trọng và sẳn sàng giúp đỡ khách.

➡ Có thái độ tích cực với công việc. Luôn biết cách tự chủ, kiềm chế những cảm xúc của bản thân trong các tình huống khó xử (không được nổi nóng trong bất cứ hoàn cảnh nào)

➡ Tạo ra sự an tâm cho du khách. Bạn nên xây dựng một mối quan hệ tốt với khách hàng, đừng để nó diễn ra một lần hay một chiều. Để làm được điều này thì bạn phải tạo được uy tín không chỉ cho bản thân mà còn cho hình ảnh của khách sạn . Chẳng hạn, du khách có nhu cầu sử dụng một dịch vụ nào đó thì người mà họ nghĩ đến sẽ là nhân viên lễ tân khách sạn bởi vì lễ tân là người tư vấn cung cấp thông tin dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách lưu trú trong khách sạn và cũng rất chuyên nghiệp. Vậy thì tại sao bạn không thử sức của mình?

KHÓA HỌC LỄ TÂN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI TP HCM

 1. Thời gian đào tạo: theo đúng quy định
 2. Học phí: 3.000.000đ/hv
 3. Thời gian học:
  – Lớp tối: 2-3-4-5-6 (18h00 -20h30)
  – Lớp thứ 7 & chủ nhật (sáng 8h-11h30; chiều 13h30- 17h00)
  – Lớp ban ngày 2-4-6 & 3-5-7 (sáng 8h-11h30; chiều 13h30- 17h00)
 4. Hồ sơ đăng ký học:
  – Hình ảnh (02 hình 3×4)
  – Bản sao Chứng minh nhân dân (CMND)
  – Giấy khám sức khỏe
  – Phiếu đăng ký học (nhận tại trường)
 5. Bằng cấp chứng chỉChứng chỉ Sơ cấp nghề lễ tân Chính quy có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc theo đúng quy định của Tổng cục dạy nghề
 6. Chương trình đào tạo: Khung Tổng cục dạy nghề – Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS)
 7. Giảng viên: Những chuyên gia đang công tác trong ngành tại các khách sạn, tập đoàn lớn tại Việt Nam
 8. Khai giảng: liên tục trong tháng (liên hệ trực tiếp 0902868640)
 9. Địa điểm học:
  – Cơ Sở 1: Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Q10, Tp HCM.
  – Cơ Sở 2:  đường D2, P25, Bình Thạnh, TpHCM

Liên hệ đăng ký học lễ tân

CTY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM

0902868640 – 0975942153

Mail: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn


Công việc lễ tân khách sạn, nhà hàng

Công việc của nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn thường được chia theo ca và tất cả công việc đều thực hiện theo quy trình. Vậy cụ thể công việc của nhân viên lễ tân khách sạn là gì? Nhân viên lễ tân khách sạn thường có những công việc cố định trong ngày như đón tiếp khách, thực hiện các thủ tục check in, check out cho khách, tư vấn các dịch vụ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng; tiếp nhận các yêu cầu và cuộc gọi đặt phòng; thực hiện các thủ tục thanh toán, đồng thời là giải quyết những tình huống than phiền của du khách.

Cũng giống như nhân viên lễ tân khách sạn, công việc của nhân viên lễ tân nhà hàng nắt đầu bằng việc tiếp đón khách, hỗ trợ khách hàng đặt bàn, quản lý đặt bàn, giải quyết các thắc mắc và than phiền của khách trong ca trực. Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ này đòi hỏi nhân viên lễ tân phải nắm vững quy trình và thành thạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn nhà hàng, có khả năng thuyết phục và làm hài lòng khách hàng.

Mức lương và cơ hội thăng tiến của nhân viên lễ tân khách sạn

Mức lương lễ tân khách sạn, nhà hàng trung bình từ 3-5 triệu đối với nhân viên mới vào nghề. Khi đã tích lũy đầy đủ kinh nghiệm, kết hợp với kỹ năng chuyên môn vững vàng bạn có thể thăng tiến lên vị trí trưởng nhóm với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng mở rộng.

Công việc của nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn không hề đơn giản, để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp làm việc trong các nhà hàng, khách sạn chuẩn sao càng khó khăn hơn, cũng như cần được đào tạo bài bản về kiến thức lẫn kỹ năng.

Vì vậy, khi lựa chọn việc trở thành nhân viên lễ tân làm việc trong các nhà hàng – khách sạn chuẩn sao, bạn cần trang bị vốn kiến thức cần thiết thông qua việc tham gia các khóa học đào tạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn nhà hàng chuyên nghiệp, kết hợp với kỹ năng làm việc thực tế, sẽ là chìa khóa để bạn bước đến cánh cửa thành công trong tương lai.

Đăng Ký Ngay

Địa điểm đăng ký học

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Q 10
 •  Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

Tại Hà Nội

 • CN1: Lô 7- 14-15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng
 • CN2: 451 – 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy
 • CN7: Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy
 • CN8: Ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân
 • CN9: Ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Tại Đà Nẵng

 • Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu
 • Điện Biên Phủ – Thanh Khê

Tại Khánh Hòa – Nha Trang

 • Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

Tại Hải Phòng

 • Số 156/109 Trường Chinh, KCN Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng
ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here