Trang chủ NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN Khai Hải Quan Điện Tử Khóa Học Đào Tạo Nghiệp Vụ Thi...

Khai Hải Quan Điện Tử Khóa Học Đào Tạo Nghiệp Vụ Thi Cấp Chứng Chỉ

HỌC KHAI BÁO HẢI QUAN ĐIỆN TỬ

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ KHAI BÁO HẢI QUAN ĐIỆN TỬ

Khóa học nghiệp vụ khai hải quan điện tử giành cho những bạn là sinh viên chuyên ngành xuất nhập khẩu chuẩn bị đi làm, nhân viên công ty liên quan tới xuất nhập khẩu, nhân viên đại lý hải quan và các doanh nghiệp muốn mở đại lý hải quan.

Chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan để làm gì?

Đáp ứng kỳ thi lấy chứng chỉ đại lý hải quan do Tổng Cục Hải Quan tổ chức. Công ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam mở khóa đào tạo nghiệp vụ khai hải quan điện tử để phục vụ cho kỳ thi lấy chứng chỉ được diễn ra tốt đẹp nhất.

GDVN sẽ hỗ trợ các bạn trước và sau kỳ thi về mặt kiến thức cũng như giúp các bạn nộp hồ sơ trên Tổng Cục.

Khai Hải Quan Điện Tử Khóa Học Đào Tạo Nghiệp Vụ Thi Cấp Chứng Chỉ 02

HỌC PHÍ TỪ 2.800.000 – 4.000.000đ TÙY TỈNH THÀNH

Sau khi hoàn thành khóa học khai hải quan điện tử, học viên sẽ được cấp chứng nhận “nghiệp vụ khai hải quan”, chứng nhận là là điều kiện bắt buộc để thi cấp “chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan”. Chứng chỉ là điều kiện để mở đại lý hải quan hoặc làm nhân viên đại lý hải quan.

Điều kiện để có chứng chỉ KHQ

Là học viên sẽ phải hoàn 2 điều kiện: một là thành khóa học, và hai là thi kỳ thi cấp chứng chỉ của tổng cục hải quan (tổ chức thi 1 năm 1 lần).

Với sinh viên mới ra trường hoặc nhân viên xuất nhập khẩu của các công ty chỉ cần chứng nhận là có thể đi làm chứ không cần chứng chỉ. Tức là sau khi hoàn thành khóa học là các bạn đã đủ điều kiện làm việc và không cần phải tham gia kỳ thi hàng năm của Tổng Cục Hải Quan.

Khóa học khai hải quan sẽ hướng dẫn học viên làm các nghiệp vụ xuất nhập khẩu, kê khai qua mạng, mở tờ khai, các quy trình thủ tục xuất nhập khẩu, khai hải quan điện tử, luật hải quan, luật sở hữu trí tuệ… (tất cả các nghiệp vụ liên quan tới xuất nhập khẩu và kê khai hải quan).

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN HỌC VỚI CHÚNG TÔI

➡ Giảng viên 100% là những cán bộ cấp cao của Tổng cục Hải quan và trường Hải quan Việt Nam đang đương nhiệm. Truyền đạt kiến thức thực tế chứ không chỉ đơn thuần là dạy lý thuyết

➡ Học phí rẻ nhất, chất lượng đào tạo và phục vụ tốt nhất. Học phí là trọn gói 100 %, sẽ không thu thêm bất cứ một khoản phát sinh nào khác.

➡ Cấp chứng nhận theo đúng tiêu chuẩn của Tổng Cục Hải Quan.

➡ Miễn phí hệ thống lại kiến thức trước khi thi trên Tổng Cục Hải Quan.

➡ Đội ngũ quản lý lớp nhiệt tình sẽ hỗ trợ các bạn suốt quá trình học và sau khi kết thúc

➡ Hướng dẫn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ trước kỳ thi trên Tổng Cục Hải Quan.

➡ Bạn có thể đăng ký khóa học khai hải quan tại bất cứ ở đâu trên toàn quốc. Cùng với các trung tâm lớn của chúng tôi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM)….

giảng viên dạy khai hải quan điện tử
Giảng viên dạy khai hải quan điện tử tại GDVN

Địa điểm đăng ký học KHQ