Trang chủ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Học quản lý nhà hàng khách sạn ở TPHCM – SaiGon

Học quản lý nhà hàng khách sạn ở TPHCM – SaiGon

học nghiệp vụ quản lý quản trị nhà hàng khách sạn

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường du lịch, nhà hàng khách sạn tại Việt Nam, quản trị nhà hàng – khách sạn được đánh giá là nghề có thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc tốt và có nhu cầu rất lớn về nhân lực.

Theo Ủy ban lữ hành và du lịch thế giới – World Travel and Tourism Council, năm 2015, ngành du lịch mang lại cho Việt Nam gần 6 triệu việc làm, trong đó 2,5 triệu việc làm trực tiếp. Dự báo trong 10 năm tới, ngành du lịch cần 113.400 người tuyển mới hàng năm, bao gồm các công việc tại công ty du lịch, cơ sở lưu trú, resort, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, sự kiện và lễ hội, trung tâm hội nghị và cơ quan quản lý nhà nước về du lịch. Đây chính là cơ hội lớn cho các cử nhân ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống có thể lựa chọn việc làm với mức lương hấp dẫn cùng với chế độ ưu đãi tốt.

Bạn cũng muốn thử sức mình trong lĩnh vực này và tự hỏi học Quản lý nhà hàng – khách sạn ở Hồ Chí Minh thì nơi đâu đào tạo tốt nhất?

Học quản lý quản trị nhà hàng khách sạn tại Tp HCM

Do đó: Công ty CP Giáo Dục Việt Nam liên kết với Trường mở lớp đào tạo Nghiệp vụ Quản trị Nhà hàng – khách san dành cho:

• Người mong muốn trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp tại các khách sạn lớn?
  • Người muốn tự mình quản lý khách sạn của riêng mình?
  • Người muốn có nền tảng kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ của nhà quản lý khách sạn ?……

Chúng tôi – Trung tâm đào tạo – cấp chứng chỉ nghiệp vụ hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ được học không chỉ là những lí thuyết đơn giản trên sách vở, mà còn là kinh nghiệm thực tiễn từ các thầy cô nhiều năm trong ngành, hoặc những câu chuyện bối cảnh, cách xử lý tình huống có thật .

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Thời gian đào tạo: theo đúng quy định

Ngày & giờ học: (Liên hệ để biết lịch cụ thể)

• Lớp thứ 7 hoặc chủ nhật  (sáng: 8h – 11h00; chiều: 13h00-16h30)
  • Lớp buổi tối: học từ thứ 2 tới thứ 6 (18h00- 20h30)
  • Lớp ngày 2-4-6 & 3-5-7 (sáng: 8h – 11h00; chiều: 13h00-16h30)

Học phí: 3.000.000đ/hv  (toàn khóa)

Chứng chỉ: Tổng cục dạy nghề – giá trị toàn quốc

Bạn học được gì về kỹ năng về quản trị khách sạn – nhà hàng ở chúng tôi?

Để có thể vận hành một khách sạn đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên sâu về hoạch định chiến lược, lên kế hoạch, dự báo, điều hành và quản lý chất lượng, tài chính, kế toán, xây dựng, địa ốc và kỹ năng lãnh đạo. Nội dung trong chương trình giảng dạy tại những trường chuyên biệt về ngành này được đánh giá có tính cạnh tranh tương đương với những chương trình quản trị kinh doanh hàng đầu trên thế giới.

Sau khi có chứng chỉ, bạn có thể bắt tay vào một công việc cụ thể ngay lập tức.

Nghành học Quản trị Khách sạn Nhà hàng mang lại sự đa dạng trong công việc của một số người. Tuy nhiên, thay vì phải bỏ thời gian quý báu của những ngày mới ra trường để lòng vòng “dò tìm” điều thực sự muốn làm, bạn có thể bắt tay ngay vào một công việc thực tiễn bằng cách chọn một ngày học cụ thể hơn.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ những trường quản trị khách sạn – dịch vụ khách hàng nổi tiếng đang làm việc cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hàng đầu trên thế giới và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí quản lý, chiến lược cao cấp khi tuổi đời còn rất trẻ.

Đăng ký học tại TPHCM

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM