Trang chủ DU HỌC ĐÀI LOAN Tuyển sinh du học Đài Loan. Tư vấn du học Đài Loan

ĐIỀU KIỆN CHI PHÍ DU HỌC ĐÀI LOAN

TRƯỜNG CĐ VĂN LANG
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VĂN LANG THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN

(Tuyển sinh du học Đài Loan. Tư vấn du học Đài Loan vừa học vừa làm 2020)

Du học Đài Loan là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Không ít bạn trẻ đang băn khoăn về chất lượng giáo dục, môi trường học tập, cơ hội việc làm, mức học phí,… Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về Du học Đài Loan, Trung tâm du học Văn Lang nêu ra một số lý do như sau:

Chất lượng giáo dục cao

Đài Loan là đất nước có nên giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nền văn hoá Trung Hoa và nền văn hoá bản địa đã hoà quyện lẫn nhau và đạt đến ngưỡng giá trị cao nhất trong giáo dục. Truyền thống đề cao học hành đã được gieo mầm và phát triển đến tận ngày nay.

Chuyên ngành đa dạng, phong phú

Đài Loan có đầy đủ các ngành học ở mọi lĩnh vực như: Khoa công nghệ sinh học, Ứng dụng & quản lý mỹ phẩm, Quản lý ăn uống – quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý du lịch & giải trí, Quản trị thông tin, chăm sóc sức khỏe, khoa hộ lý, khoa điều dưỡng vv …..  vì vậy du học sinh có nhiều sự lựa chọn ngành học cho bản thân mình.

Cơ hội làm thêm

Cơ hội làm thêm dành cho các du học sinh nước ngoài tại Đài Loan với mức thu nhập cao. Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

Các trường cao đẳng đại học tại Đài Loan có nhiều chính sách kết hợp với các công ty, tập đoàn hỗ trợ tìm việc làm thêm phù hợp cho sinh viên.

Sinh viên có thể làm các công việc part-time trong các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi hoặc phiên dịch…

Việc làm thêm ở Đài Loan có thể giúp cho du học sinh vừa tiết kiệm chi phí, trang trải cuộc sống. . Hơn nữa, cũng có rất nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm việc làm ở một nơi khá phát triển như Đài Loan. Đồng thời, giúp các bạn du học sinh trau dồi ngôn ngữ, học hỏi văn hóa. Rất nhiều sinh viên du học Đài loan muốn tìm việc làm thêm để có thể du lịch, về thăm gia đình.

Học phí rẻ

A.Phí tại Việt Nam : 2500 USD

Bao gồm: đăng ký nhập học + phiên dịch công chứng + hoa ngữ trắc nghiệm + vé bay nhập Đài + ViSa học sinh + phí học trung văn 3 tháng + Phí KTX 3 tháng + Phí công ty phục vụ + phụ phí.

B.Phí học tại Đài Loan:

Kỳ thứ nhất: miễn phí, các kỳ sau trích trừ từ tiền thực tập.

Hoặc miễn phí học phí năm thứ nhất, các năm sau trừ từ tiền thực tập

chú ý: mỗi trường sẽ có mức phí khác nhau

Thủ tục hồ sơ du học Đài Loan

Thủ tục làm hồ sơ du học rất đơn giản và dễ dàng: chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và làm thủ tục theo các bước được yêu cầu. Tất cả các thủ tục du học sẽ chỉ cần 4 tuần để hoàn tất.

Lợi thế du học Đài Loan:

– Trường đại biểu cho các trường Đại học tại Đài Loan trực tiếp tuyển sinh tại Việt Nam không thông qua bất kỳ môi giới nào.

– Du học sinh tại Đài Loan vừa học vừa thực tập và lương thực tập cao hơn so với tiền lương của lao động Đài Loan và lao động nước ngoài.

( Hiện tại lương cơ bản của lao động là 22.000 đài tệ/tháng, hàng tháng bị trừ phí môi giới 1800 đài tệ/tháng năm 1, năm 2 – 1700 đài tệ, năm 3 – 1500 đài tệ)

– Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp đại học,nhận được bằng thực tập chứng nhận chuyên nghiệp,có thể đăng ký thẻ cư trú vĩnh viễn tại Đài Loan.

Chế độ học thực tập

– Đại học và công xưởng xí nghiệp chuyên nghành hợp tác,sau khi nhập học,thầy cô giáo sẽ dẫn học sinh vào công xưởng xí nghiệp,nhà hàng..vv.. theo ý nguyện của học sinh thực tập,thuộc nhà trường chuyên ngành đào tạo hệ môn.

VD: Sinh viên học chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn sẽ được nhà trường giới thiệu vào nhà hàng khách sạn phù hợp thực tập.

– Học thực tập,dựa theo pháp luật lĩnh tiền thực tập,mỗi tiếng 140 Đài tệ

Tiền lương thực tập 1 tháng tính như sau:

140 x 8 tiếng x 5 ngày/ tuần x 4 tuần = 22.400 Đài tệ/tháng  ~ 16.000.000 (VNĐ)

Chưa kể tăng ca, đi làm thêm ngày thứ 7 và chủ nhật, ngoài ra 1 năm có kỳ nghỉ xuân 1 tháng, kỳ nghỉ hè 3 tháng học sinh được phép đi làm thêm

Điều kiện yêu cầu

– Bằng tốt nghiệp cấp ba hoặc bằng đại học cao đẳng

– Tuổi dưới 30, Sức khỏe tốt

– Giấy chứng minh tài khoản ngân hàng có 5.000 USD.

(nếu như gia đình ko đủ điền kiện,công ty hỗ trợ chứng minh tài chính)

Danh sách các trường tại Đài Loan

– Đại học Đông Nam – Đài Bắc

– Đài Nam – ĐH Khang Ninh

– Đại Học Tỉnh Ngô – Đài Bắc

– Đại học Cao Uyển – Cao Hùng

– Đại học Đức Minh – Đài Bắc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DU HỌC – TRƯỜNG CĐN VĂN LANG HÀ NỘI

Mail: dungnd@giaoducvietnam.edu.vn

Tại Hà Nội – Việt Nam:

• Lô 14,15 BT1, khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Tại Đà Nẵng – Việt Nam:

Tiểu La – Phường Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

Tại Nha Trang – Việt Nam:

Đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang).

Tại TP Hồ Chí Minh – Việt Nam:

• Số 12, đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hệ Tuyển sinh du học Đài Loan gồm:

• Hệ vừa học – vừa làm (Hệ Tân hướng Nam): Thời gian học 4 năm
  • Hệ Đại học chính quy (Hệ tự túc): Thời gian học 4 năm