Trang chủ TUYỂN SINH KẾ TOÁN Tuyển sinh cao đẳng kế toán học tại Hà Nội

Tuyển sinh cao đẳng kế toán học tại Hà Nội

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG KẾ TOÁN HỌC TẠI HÀ NỘI, HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH KẾ TOÁN

(Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội tuyển sinh cao đẳng ngành kế toán, hình thức xét tuyển. Mở lớp cao đẳng kế toán, văn bằng 2 cao đẳng ngành kế toán, lớp liên thông kế toán năm 2018)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH KẾ TOÁN – HỌC CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

– Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh hệ cao đẳng các ngành của trường nói chung và cao đẳng ngành kế toán doanh nghiệp nói riêng được Bộ giao cho hàng năm.

– Căn cứ vào nhu cầu thực tế của xã hội và các doanh nghiệp cần đến nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng kế toán trở lên, trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng kế toán năm 2018 như sau:

NGÀNH TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

Ngành kế toán doanh nghiệp – Kế toán tổng hợp

• Hệ cao đẳng chính quy:
  • Học văn bằng 2 cao đẳng
  • Hệ cao đẳng liên thông

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

– Học sinh đã tốt nghiệp từ các trường THPT hoặc bổ túc được xét tuyển dựa vào kết quả học bạ;

– Học sinh đã tốt nghiệp các trường trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp thuộc ngành kế toán được xét tuyển học liên thông cao đẳng kế toán;

– Học sinh đã tốt nghiệp các ngành nghề không thuộc ngành kế toán của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác thì được xét tuyển học liên thông hoặc học văn bằng 2 cao đẳng kế toán, sẽ được nhà trường tổ chức học chuyển đổi một số môn cơ bản để đảm bảo quy chế trước khi vào học chuyên ngành.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH – LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

Hình thức tuyển sinh cao đẳng kế toán:

Xét tuyển dựa vào văn bằng tốt nghiệp của người học

Loại hình đào tạo cao đẳng kế toán:

+ Đào tạo chính quy.

+ Các lớp học được tổ chức trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính.

Kinh phí đào tạo bậc cao đẳng kế toán:

Hp: 700.000 đ/ tháng (Bày trăm nghìn đồng)

Thời gian đào tạo cao đẳng kế toán:

+ Từ 1.5 năm – 3 năm (Tùy theo hồ sơ tốt nghiệp của người học);

– Thời gian học tập: Sẽ được bố trí thời gian hợp lý nhất để tạo điều kiện thuận lợi đối với những học viên đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, cũng như các doanh nghiệp và những học viên ở xa.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

1. Phiếu đăng ký học, thí sinh kê khai tại trường sau khi có giấy báo trúng tuyển;
  2. Hồ sơ học sinh – sinh viên hoặc hồ sơ xin việc, phần sơ yếu lý lịch xin xác nhận của xã phường hoặc cơ quan công tác;
  3. Bằng và học bạ THPT photo công chứng;
  4. Bằng và bảng điểm tốt nghiệp bậc chuyên nghiệp từ trung cấp trở lên với thí sinh đăng ký học liên thông hoặc văn bằng 2 cao đẳng kế toán (nộp bản photo công chứng);
  5. Giấy khai sinh bản sao hoặc CMTND photo công chứng (01 bản);
  6. ảnh chân dung cỡ 3×4 cm (04 chiếc ghi rõ họ tên sau ảnh);
  7. Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ KHAI GIẢNG HỌC CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

* Đợt 1:

– Từ ngày 15/01/2018 đến 30/05/2018

– Khai giảng lớp 15/03/2018

* Đợt 2:

– Từ ngày 15/06/2018 đến 30/09/2018

– Khai giảng lớp 05/09/2018

* Đợt 3:

– Từ ngày 15/10/2018 đến hết chỉ tiêu năm học

Địa điểm học tập: Nhà B – Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên – Ngõ 2 – Lê Đức Thọ – Mai Dịch – Hà Nội (Đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ HỌC CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI