Trang chủ TUYỂN SINH VĂN THƯ Liên thông cao đẳng văn thư lưu trữ học tại Hà Nội

Liên thông cao đẳng văn thư lưu trữ học tại Hà Nội

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VĂN THƯ LƯU TRỮ TỪ TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG TẠI HÀ NỘI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG NGÀNH VĂN THƯ LƯU TRỮ

Hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng văn thư hành chính

Hình thức đào tạo: Liên thông chính quy

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH VĂN THƯ LƯU TRỮ

– Việc học liên thông ngành văn thư lưu trữ hiện nay là yêu cầu cần thiết đối với tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn, bổ nhiệm ngạch và xếp lương đối với ngạch công chức chuyên ngành hành chính cũng như việc tổ chức thi nâng ngạch công chức.

– Căn cứ Nghị định số 34 của Chính phủ về quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nội vụ.

– Theo đó người có bằng tốt nghiệp cao đẳng văn thư hành chính hoặc trình độ cao đẳng phù hợp với vị trí công việc đang làm, thì sẽ được bổ nhiệm vào ngạch cán sự. Như vậy, đối với cán bộ công chức – viên chức đang làm tại vị trí liên quan ngành văn thư lưu trữ, có chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ hoặc có bằng trung cấp văn thư hành chính thì việc học liên thông ngành văn thư là cần thiết. Hoặc những người đang làm vị trí hành chính, nhưng lại học chuyên ngành khác sẽ phải học liên thông sang ngành văn thư hoặc học văn bằng 2 cao đẳng văn thư lưu trữ.

– Đáp ứng cho nguồn nhân lực đủ cả về phẩm chất đạo đức lẫn chuyên môn nghề nghiệp được nâng cao, Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội tuyển sinh khóa học cao đẳng văn thư lưu trữ với các hệ đào tạo chi tiết sau:

HỌC CAO ĐẲNG VĂN THƯ HÀNH CHÍNH ĐỐI VỚI HỆ TỐT NGHIỆP THPT

– Thời gian đào tạo cao đẳng văn thư hành chính dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT sẽ tham gia học 3 năm, trong đó năm đầu sẽ được học các môn chung và môn đại cương, 2 năm tiếp theo học môn chuyên ngành và thực tập tốt nghiệp.

HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH VĂN THƯ LƯU TRỮ TỪ TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG

– Nếu tốt nghiệp trung cấp văn thư lưu trữ hoặc trung cấp các ngành tương tự khối ngành văn thư được tham gia học liên thông lên cao đẳng văn thư: Học 1 năm – 1.5 năm

– Nếu tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành khác muốn học liên thông lên cao đẳng văn thư sẽ học bổ xung kiến thức theo quy định của Bộ trước khi học liên thông văn thư.

HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH VĂN THƯ HÀNH CHÍNH

– Là những người đã tốt nnghiệp từ Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác muốn học chuyển đổi sang bằng cao đẳng văn thư lưu trữ học: 1.5 năm

LIÊN HỆ HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH VĂN THƯ HÀNH CHÍNH THEO ĐỊA CHỈ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

– Cơ Sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

– Cơ Sở 2: Số 451 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 3: Đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Cơ sở 4: Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

– Cơ sở 5: Lô 14,15 – BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ngã tư Trôi).

* Điện thoại: 0979868657

Đăng ký theo form để nhận tư vấn miễn phí từ phòng tuyển sinh 24/7