Trang chủ NV QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC Chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên – chuyên viên...

Chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên – chuyên viên chính

CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC-min

TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN VÀ CHUYÊN VIÊN CHÍNH

THÔNG BÁO KHẢO SÁT NHU CẦU THAM DỰ LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NĂM 2019

( Ngạch Chuyên viên và Chuyên viên chính)

Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam mở  Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên và Chuyên viên chính như sau:

1. Đối tượng học lớp quản lý nhà nước

– Công chức quản lý cấp phòng và tương đương;

– Công chức, viên chức ngạch cán sự và tương đương có thời gian giữ ngạch tối thiểu là 3 năm;

– Công chức, viên chức ngạch chuyên viên và tương đương (bao gồm công chức dự bị) chưa qua khoá học bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên.

– Đối tượng chuyển từ các cơ quan hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp nhà nước sang các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp nhưng chưa qua khoá học bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên.

– Cán bộ, công chức thuộc ngạch cán sự, nhân viên, đã có trình độ Đại học được quy hoạch thi nâng ngạch chuyên viên.

2. Thời gian, địa điểm:

– Thời gian học: Học viên có thể chọn thời gian học sau đây:

+ Lớp buổi tối : 2, 3, 4, 5

+ Lớp giữa tuần cả ngày: thứ 4, 5

+ Lớp vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

3. Hồ sơ thủ tục đăng ký học lớp quản lý nhà nước

– Phiếu đăng ký (theo mẫu quy định)

– Quyết định cử đi học của cơ quan (nếu có).

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan hoặc địa phương.

– Bằng tốt nghiệp (trình độ cao nhất) (Photo công chứng)

– 03 ảnh chân dung mới chụp, kích cỡ 3x4cm (ghi rõ thông tin sau ảnh).

– 01 CMND photo.

– Một trong các giấy tờ sau: Quyết định tuyển dụng công chức, Hợp đồng lao động (còn thời hạn), Quyết định lương, QĐ Bổ nhiệm – (Photo).

4. Giảng viên giảng dạy

– Các giảng viên Trường Đại Học Nội Vụ và giảng viên Học Viện Hành Chính Quốc Gia tham gia giảng dạy.

– Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên được cấp “chứng chỉ bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên hoặc chứng chỉ bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính theo QĐ của Bộ Nội vụ.

5. Thời gian nộp hồ sơ:

–  Bắt đầu nhận Hồ sơ: từ nay đến hết ngày khai giảng

6. Lịch Khai giảng: liên hệ

7. Học phí:

– Tại Hà Nội  (học phí trọn khóa bao gồm tài liệu, lệ phí cấp chứng chỉ)

• Lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên: 3.400.000đ giảm còn 2.900.000đ/người
  • Lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính: 3.600.000đ giảm còn 3.600.000đ/người

– Tại HCM  (học phí trọn khóa bao gồm tài liệu, lệ phí cấp chứng chỉ)

• Lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên: 4.000.000đ giảm còn 3.500.000đ/người
  • Lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính: 5.000.000đ giảm còn 4.000.000đ/người

Lưu ý: chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính là điều kiện bắt buộc phải có để thi công chức hoặc nếu cán bộ, công chức, viên chức muốn thi nâng ngạch.

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Tại Hà Nội:

Số 451 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện cổng chính trường ĐH Điện lực)

Tại Tp HCM:

Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Quận Bình Thạnh, HCM

Tại Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Tây Ninh, Long An….

(nhận đào tạo theo hợp đồng tại địa phương trên toàn quốc khi đủ số lượng)

Liên hệ đăng ký học:

Hotline: 09.02.86.86.40 – 09.75.942.153