Trang chủ NV QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC Học chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên tại TPHCM

Học chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên tại TPHCM

BỒI DƯỠNG QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN -min

TUYỂN SINH LỚP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN VÀ CHUYÊN VIÊN CHÍNH TẠI TPHCM

Để góp phần triển khai thực hiện Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 18/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh bồi dưỡng trước khi bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với cán bộ, công chức, viên chức, Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; Học viện Hành chính Quốc gia khảo sát nhu cầu tham dự khóa học bồi dưỡng ngạch chuyên viên, ngạch chuyên viên chính; bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng trên toàn quốc, cụ thể như sau:

I. Khóa học quản lý nhà nước ngạch chuyên viên:

a/ Điều kiện thi chuyên viên:

– Công chức, viên chức ngạch cán sự và tương đương có thời gian giữ ngạch tối thiểu là 03 năm.

– Công chức, viên chức ngạch chuyên viên và tương đương (kể cả công chức dự bị)

– Công chức, viên chức đang trong thời gian tập sự chưa qua khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước.

– Công chức quản lý cấp phòng và dự nguồn công chức quản lý cấp phòng và tương đương.

– Đối tượng chuyển từ các cơ quan hành chính, sự nghiệp, doanh nghiệp nhà nước sang các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp nhưng chưa được bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước

–  Và các đối tượng khác có nhu cầu tham gia khóa học

b/ Nội dung khóa học chuyên viên

– Theo chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 51/QĐ-BNV ngày 22/01/2013

c/ Thủ tục nhập học lớp chuyên viên

– CMND ( thẻ căn cước công dân) phô tô.

– Bằng chuyên môn cao nhất phô tô.

– 02 ảnh 3 x 4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh và cơ quan công tác).

– Sơ yếu lý lịch.

d/ Học phí :3.800.000đồng/khóa

II. Khóa học quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính

a/ Đối tượng :

– Cán bộ, công chức, viên chức  làm trong các tổ chức Đảng và đoàn thể có mức lương từ 3.33 trở lên, có thời gian giữ ngạch chuyên viên và tương đương từ 06 năm trở lên (đối với diện quy hoạch từ 03 năm trở lên). Và các đối tượng khác có nhu cầu tham gia khóa học.

b/ Nội dung khóa học chuyên viên chính

– Theo chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 975/QĐ-BNV ngày 28/8/2013.

c/ Thủ tục đăng ký lớp chuyên viên chính

– CMND ( thẻ căn cước công dân) phô tô.

– Bằng chuyên môn cao nhất phô tô.

– 02 ảnh 3 x 4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh và cơ quan công tác).

– Sơ yếu lý lịch.

d/ Học phí :4.300.000đồng/khóa

III. Mục đích của khóa học chuyên viên và chuyên viên chính

Chứng chỉ hoàn thành chương trình Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và ngạch chuyên viên chính  là cơ sở, điều kiện bắt buộc để cán bộ, công chức, viên chức đủ tiêu chuẩn bổ sung hồ sơ dự thi nâng ngạch chuyên viên và ngạch chuyên viên chính.

BỒI DƯỠNG QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN -min

Khai giảng và địa điểm học:

Khai giảng: liên hệ

– Khai giảng liên tục các khóa học chuyên viên và chuyên viên chính, xét tuyển bổ sung hồ sơ.

– Thời gian học: theo đúng quy định (ngoài giờ hành chính)

– Học vào các buổi  tối  trong tuần hoặc T7 và chủ nhật.

– Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp để đăng ký khóa học.

– Thời gian cụ thể sẽ thông báo theo từng khóa học.

Địa điểm học tại TPHCM:

Địa điểm nhận hồ sơ: Số 448/2 Trần Hưng Đạo, P2, Q5

Địa điểm nhận hồ sơ:  Số 195 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh

Liên hệ đăng ký học:

Hotline: 09.02.86.86.40 – 09.75.942.153

1 BÌNH LUẬN

1. TẠI HÀ NỘI, TP HCM, LONG AN, TIỀN GIANG, BẾN TRE, BÌNH THUẬN, NINH THUẬN, SÓC TRĂNG, ĐỒNG NAI, KIÊN GIANG, AN GIANG, BÌNH PHƯỚC, LÂM ĐỒNG …..