Trang chủ THÔNG TIN TUYỂN SINH Học Trung Cấp Hệ 1 Năm Tại Hà Nội

Học Trung Cấp Hệ 1 Năm Tại Hà Nội

1633
0

CÁC NGÀNH TRUNG CẤP HỆ 1 NĂM ĐANG TUYỂN SINH

(CÓ LỚP SÁNG – TỐI – THỨ 7 CHỦ NHẬT)

I. ĐÀO TẠO CÁC NGÀNHHọc Trung Cấp Hệ 1 Năm Tại Hà Nội 01

Hành chính văn thư, Văn thư lưu trữ, Thư viện – thiết bị trường học, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Du lịch, Xây dưng, Mầm Non, Luật…

II. HÌNH THỨC TUYỂN SINH VÀ VĂN BẰNG

  1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  2. Văn bằng: Tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy của Bộ giáo dục và đào tạo và được liên thông lên cao đẳng và đại học theo quy định.

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Sinh viên đã có một loại văn bằng (TC, CĐ, ĐH) muốn học chuyển đổi sang ngành khác tại trường.

IV. THỜI GIAN HỌC: Học Sáng – Tối – hoặc thứ 7 chủ nhật

V. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline:

0978 46 86 20 ( Mai Nhi )

0979 86 86 57 ( Đắc Dũng )

Đăng ký học theo mẫu :  ĐĂNG KÝ NGAY để nhận tư vấn miễn phí


CHƯƠNG TRÌNH TRUNG CẤP 1 NĂM. ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

Tại sao nên học hệ trung cấp 1 năm?

Sinh viên ra trường, không phải bạn nào cũng có thể xin được việc với lựa chọn lần đầu của mình, có thể bởi lý do ngành đã học không có tính ứng dụng cao, thiếu tính thực tế, ngành học không hợp với xu hướng của xã hội hoặc đơn giản là khi học rồi mới thấy mình không thích, không có niềm đam mê với ngành học đó.
Trong thời gian ngắn nhất, bạn muốn học thêm một chuyên ngành nữa để bổ sung thêm kiến thức, hỗ trợ cho chuyên ngành đang theo học tại Cao đẳng , Đại học.
Sinh viên học tại các trường nghề sau khi ra trường gặp khóa khăn trong việc liên thông. Kiến thức học tại trường nghề không đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng, bạn cần phải học chuyển đổi sang hệ trung cấp chính quy.

Ưu điểm và lợi ích của hệ trung cấp 1 năm?

Sinh viên học hệ trung cấp 1 năm sau khi ra trường được cấp bằng Trung cấp Chính quy (tương đương bằng cấp hệ đào tạo 2, 3 năm). Bằng trung cấp chính quy có thể liên thông thẳng lên CĐ, ĐH.
Chương trình đào tạo hệ trung cấp 1 năm đi sâu vào các môn học chuyên ngành, chú trọng thực hành hơn lý thuyết, đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường có đủ kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực và kỹ năng làm việc.
Đây là cơ hội học chuyển đổi ngành để đáp ứng nhu cầu thiết thực về việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, nhu cầu về nâng ngạch lương,… Thời gian đào tạo linh động trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp với mọi đối tượng, sinh viên có thể học cùng lúc 2 trường hoặc vừa đi học vừa đi làm (Sinh viên được chọn thời gian học, trong quá trình học được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.)
Môi trường học tập chuyên nghiệp, giảng viên là những thầy cô có nghiệp vụ sư phạm, có kinh nghiệm thực tế trong chuyên ngành giảng dạy, hết sức tậm tâm, nhiệm tình.
Sinh viên học tập trong môi trường sáng tạo, thân thiện, có thể bộc lộ hết năng lực của bản thân. Trong giờ học có thể thẳng thắn trao đổi với giáo viên về bài học, thoải mái trò chuyện với thầy cô ngoài giờ học.
Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn trong lịch sử 12 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội trở thành một trong số ít trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo hệ 1 năm Trung cấp chính quy.

 ĐĂNG KÝ NGAY
ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here