Trang chủ THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội ký kết thỏa thuận...

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Kookje – Hàn Quốc

1463
0
Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Kookje - Hàn Quốc 05

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI KÝ KẾT THẢO THUẬN HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC KOOKJE – HÀN QUỐC

Bằng chuyến thăm, làm việc và chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo, trao đổi sinh viên, tiếp nhận du học sinh, Trường Cao Đẳng Văn Lang đánh dấu bước đi đầu tiên trong định hướng mới: Đưa sinh viên ra khỏi ao làng – Tiếp cận với môi trường học tập tiên tiến, văn minh.

Chúng tôi cam kết sẽ lựa chọn và hợp tác với những trường đại học uy tín hàng đầu Hàn Quốc nhằm đảm bảo cho học sinh, sinh viên thân yêu có điều kiện học tập và làm việc tốt nhất để phát triển bản thân một cách toàn diện.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Kookje - Hàn Quốc 05

Tại buổi làm việc, sau khi nghe giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Kookje và Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, hai bên đã họp bàn và ký biên bản ghi nhớ về hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên giữa hai trường cũng như giới thiệu và tìm hiểu sâu hơn về các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Thông qua việc ký biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Kookje – Hàn Quốc và Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cho cán bộ giảng viên, sinh viên; xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng sâu rộng và toàn diện.

Trong nội dung chuyến thăm và làm việc, đoàn công tác Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đã đi thăm các phòng ban, chức năng, các khoa và thăm một số cơ sở vật chất của Nhà trường.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Kookje - Hàn Quốc 08
(Hiệu trưởng 2 trường chụp ảnh lưu niệm)
Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Kookje - Hàn Quốc 07
(Tại khoa thẩm mỹ)

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Kookje - Hàn Quốc 06

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here