DU HỌC HÀN QUỐC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC

TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG 

Trung Tâm Du Học Văn Lang thuộc Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội. Chúng tôi chuyên tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Thủ tục trọn gói, chi phí thấp, tỷ lệ đỗ VISA lên tới 99%. Có nhiều trường để sinh viên lựa chọn bao gồm cả VISA thẳng và VISA phỏng vấn

Ngày 27/10/2017, trường CĐN Văn Lang phối hợp cùng 15 trường Đại học tại Hàn Quốc tổ chức hội thảo giới thiệu về du học Hàn Quốc. Buổi lễ có sự tham dự của các đại diện các trường Hàn Quốc, cán bộ giáo viên trường Văn Lang và các em sinh viên quan tâm tới du học Hàn tham dự.

Trung tâm du học Văn Lang được thành lập tháng 06/2017, đợt du học sinh đi đầu tiên vào tháng 03/2018 với 12 bạn đi Hàn Quốc và 3 bạn đi Nhật Bản. Trung tâm cùng tên và được quản lý bởi hội đồng quản trị của trường CĐN Văn Lang Hà Nội.

Là một trung tâm mới thành lập, tuy nhiên được dựa trên nền tảng có sẵn của trường CĐN Văn Lang với 5 chi nhánh tại Hà Nội và 12 VP đại diện trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân sự trẻ trung, chuyên nghiệp, tậm huyết, có trách nhiệm, sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.

Tại Văn Lang chúng tôi coi mỗi du học sinh du học thành công là nghĩa vụ, học tập và làm việc thành công trên đất khách là trách nhiệm phải làm. Nói không với tư vấn sai, thiếu trách nhiệm, đem con bỏ chợ. Không đơn thuần chỉ là tư vấn du học mà còn là tư vấn kỹ năng sống, làm việc tại nước du học.

Với mỗi du học sinh đến với Văn Lang sẽ được kiểm tra đầy đủ về điều kiện sức khỏe, kinh tế, học vấn… Trường hợp thiếu hoặc không đủ điều kiện sẽ được tư vấn và giúp đỡ. Những trường hợp 100% không đủ điều kiện đi du học sẽ được tư vấn sang hướng khác miễn phí, hoặc có thể học nghề luôn tại Văn Lang.

Sau khi nhận tiền cọc của học viên nộp, chúng tôi sẽ có cam kết bằng văn bản có dấu của trường về những điều khoản khi ký kết với du học sinh. Chính vì vậy học viên và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, nếu có gì sai sót đã có văn bản chứng minh.

Ngoài ra những trường hợp sau khi đã đặt cọc hoặc đã đóng đủ tiền, nhưng vì 1 lý do nào đó không thể đi du học được. Chúng tôi có chính sách hoàn trả chi phí sau khi trừ đi những khoản đã phải chi trong quá trình làm giấy tờ, học tiếng…

ĐĂNG KÝ ONLINE

TUYỂN SINH DU HỌC

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI HÀ NỘI