Trang chủ CẨM NANG DU HỌC HÀN QUỐC Hồ sơ Du học Hàn Quốc

Hồ sơ Du học Hàn Quốc

533
0

HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC

Hiện nay, nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến du học của mình. Với mục đích trau dồi kiến thức về kinh tế, văn hóa xã hội cũng như nâng cao khả năng ngôn ngữ tiếng Hàn. Tuy nhiên, việc xin được visa du học Hàn Quốc không hề đơn giản. Newlife sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ để xin visa du học Hàn Quốc nhé!

1. Hộ chiếu

2. 10 ảnh thẻ như ảnh chụp hộ chiếu

3. Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (dịch tiếng Anh công chứng 03 bản, kèm bản gốc để đối chiếu).

4. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học (dịch tiếng Anh công chứng 03 bản. Nếu đã tốt nghiệp Đại học). Hoặc Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học (dịch tiếng Anh công chứng 03 bản đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt nghiệp Đại học).

5. Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch).

6. Bản tự giới thiệu về bản thân (tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp  hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ tiếng Hàn. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn. Không chấp nhận bản dịch

7. Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng 03 bản

8. Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình (dịch tiếng Anh công chứng 03 bản)

9. Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng 03 bản (bản dịch tiếng Anh công chứng)

10. Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (01 bản gốc, 01 bản sao và 01 bảng xác nhận số dư tiền gửi bản Xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp. Sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $10,000)

11. Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ/anh chị ruột có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng).

Đối với những sinh viên của Du học Văn Lang thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bản tiếng Việt. Trung tâm sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc dịch, công chứng toàn bộ hồ sơ.

 

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here