Trang chủ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Khóa học nghiệp vụ sư phạm giáo dục mầm non. Đào tạo...

Khóa học nghiệp vụ sư phạm giáo dục mầm non. Đào tạo cấp chứng chỉ

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ GIÁO DỤC MẦM NON

Ngày nay các trường mầm non, các trung tâm trông trẻ mầm non được thành lập nhiều để đáp ứng cho nhu cầu trông trẻ. Bên cạnh đó thì cần một số lượng lớn về giáo viên chăm sóc và trông trẻ có những ký năng nhất định và tình yêu thương trẻ em.

Họcởđâu.edu.vn giới thiệu khóa học chứng chỉ nghiệp vụ giáo dục mầm non tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng Bình Dương… và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Nội dung chương trình học

• Giáo dục mầm non
  • Tâm lý‎ học trẻ em
  • Phương pháp Giáo dục Thể chất
  • Phương pháp phát triển ngôn ngữ
  • Phương pháp cho trẻ làm quen với Tác phẩm Văn học
  • Phương pháp cho trẻ làm quen với Môi trường Xung quanh
  •  Phương pháp hình thành biểu tượng toán cho trẻ Mầm non
  • Phương pháp Giáo dục Âm nhạc
  • Phương pháp cho trẻ làm quen với hoạt động tạo hình

Mục tiêu học lớp chứng chỉ sư phạm giáo dục mầm non

• Biết cách lựa chọn và vận dụng một cách sáng tạo kiến thức các học phần chung và cơ sở vào thực tiễn giáo dục mầm non.
  • Biết cách giao tiếp với trẻ; tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và học tập của trẻ.
  • Biết cách quản l‎ý hoạt động nhóm, lớp trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ
  • Thiết kế được các hoạt động dạy học với các tiêu chí thực hiện hiệu quả hơn.
  • Lựa chọn nội dung và phương pháp dạy học phù hợp.
  • Phân biệt được các qui luật và những đặc điểm phát triển tâm l‎ý trẻ em từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi để giải thích và vận dụng trong giáo dục trẻ ở các đối tượng khác nhau bao gồm cả trẻ dân tộc thiểu số, trẻ có nhu cầu đặc biệt ở tất cả các nhóm tuổi, các lọai hình trường, lớp mầm non .
  • Lập được kế hoạch định hướng phát triển và giáo dục trẻ phù hợp với yêu cầu của từng độ tuổi (từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi), từng cá nhân và điều kiện thực tế.
  • Đánh giá hoạt động sư phạm của bản thân và của đồng nghiệp, biết đúc kết rút kinh nghiệm, nghiên cứu cải tiến phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ tuổi mầm non.
  • Có khả năng vận dụng kỹ năng mềm (sống) trong học tập rèn luyện làm chủ bản thân. Qua đó, phát huy trí tuệ và năng lực trong ứng xử, làm việc nhóm, thiết lập mối quan hệ cộng đồng tốt đẹp và ngày càng tự hoàn thiện bản thân. Đạt yêu cầu 3 đẳng cấp Kỹ năng sống : Gắng sức – Nhạy bén – Sẵn sàng
  • Có ‎tinh thần trách nhiệm, ‎ý thức tổ chức kỹ luật, thái độ đúng đắn đối với nghề nghiệp, yêu nghề, yêu trẻ, khắc phục mọi khó khăn, sẵn sàng cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ.
  • Có tư tưởng đúng đắn có ý thức tôn trọng pháp luật trong nghề nghiệp và cuộc sống.

Ai có thể tham gia lớp chứng chỉ sư phạm giáo dục mầm non

• Là những cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên, chưa qua bồi dưỡng nghiệp vụ và đang làm công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non
  • Những người có nguyện vọng vào công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non nhưng chưa qua đào tạo nghiệp vụ giáo dục mầm non.
  • Có trình độ từ trung học cơ sở trở lên.

Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp chứng chỉ sư phạm giáo dục mầm non

Chứng chỉ : được cấp theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT

Học phí : 3.000.000đ/1hv

Đăng ký nhóm 5 học viên trở lên được giảm 5% học phí