Trang chủ HỎI ĐÁP VỀ SƯ PHẠM Nghiệp vụ sư phạm là gì ?

Nghiệp vụ sư phạm là gì ?

1966

Nghiệp vụ sư phạm là chương trình giành cho những người học trái ngành nhưng lại có mong muốn được làm việc và công tác trong môi trường giáo dục (tức là không qua đào tạo chuyên môn thuộc chuyên ngành sư phạm).

Nghiệp vụ sư phạm là đào tạo nghiệp vụ, kiến thức, các kỹ năng, các phương pháp sư phạm để bạn có thể tự tin đứng lớp. Kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Và như vậy nếu bạn mới tốt nghiệp đại học hay cao đẳng hoặc trung cấp không thuộc chuyên ngành sư phạm bạn vẫn có thể trở thành giáo viên – giảng viên tại các trường cao đẳng; đại học; trung cấp hay từ trung cấp trở xuống.

Chỉ cần tham gia khóa học đào tạo ngắn hạn từ  2 tới 3 tháng. Kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là bạn có thể đi giảng dạy theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Liên hệ đăng ký học

Click  ĐĂNG KÝ NGAY theo mẫu để nhận tư vấn miễn phí