Nội dung chính
TUYỂN SINH HỌC NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP. ĐÀO TẠO HỆ SƠ CẤP NẤU ĂN, TRUNG CẤP VÀ CAO ĐẲNG NẤU ĂN
Ngày nay đầu bếp là một nghề quan trọng và không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn. Đầu bếp – bếp trưởng chính là người thổi hồn vào các món ăn, là người lưu giữ được khách hàng và là người tạo ra sự khác biệt đặc trưng cho từng nhà hàng, khách sạn. Vậy học nấu ăn ở đâu để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp và nấu ăn ngon?
Hocodau.edu.vn là một địa chỉ Đào tạo nấu ăn – học nấu ăn uy tín. Đây chính là nơi tạo nên các nghệ nhân tương lai về ẩm thực, với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đang công tác và làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn lớn nhất trên toàn quốc. Lợi thế của học viên, sinh viên khi tham gia học nấu ăn tại trường sẽ được học trên 90% thực hành và thực tế, các em sau khi ra trường sẽ có tay nghề cao và thành thạo mọi công việc của người đầu bếp.
Nhà trường đang tuyển sinh các hệ sau:
Nhận học sinh liên tục trong tháng
Hotline: 0979 86 86 57
Thế mạnh của chương trình đào tạo nấu ăn – học nấu ăn
➡ Trang thiết bị dạy học, thực hành hiện đại tương xướng với khách sạn 5 sao sẽ giúp các em sinh viên trong quá trình học nấu ăn được chuyên nghiệp hơn và tự tin hơn.
➡ Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệp đào tạo nấu ăn Học nấu ăn vì vậy chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong để bạn và phụ huynh đặt niềm tin.
➡ Được đào tạo tại trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội bạn không phải lo về tay nghề và việc làm sau khi hoàn thành khóa học.
➡ Trong quá trình đào tạo nấu ăn – học nấu ăn, sinh viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về dịch vụ kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các nhà hàng, khách sạn lớn đáp ứng yêu cầu về chất lượng, đồng thời phù hợp với khẩu phần ăn của từng người và phù hợp với phong tục tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.
➡ Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên, học viên có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm sẽ được nhà trường bố trí công việc phù hợp để có thêm thu nhập phụ giúp gia đình và đây cũng là cơ hội để các em sinh viên và học viên được thực hành thực tế để nâng cao tay nghề.
➡ Nhà trường luôn kết nối với các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài để cho các em vừa được học lý thuyết tại trường vừa được trải nghiệm thực tế.
Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp
Sau khi kết thúc khóa đào tạo nấu ăn – học nấu ăn sinh viên có thể đảm đương được các vị trí: Nhân viên sơ chế; Nhân viên chế biến trực tiếp; Nhân viên chế biến chính tại các cơ sở, giám sát viên, Trưởng/phó giám đốc bộ phận nhà hàng, khách sạn; Điều hành khu vực chế biến tại nhà hàng hoặc khách sạn.
Sinh viên tốt nghiệp khóa học nấu ăn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội được đi du học tại Nhật Bản và làm việc tại Nhật Bản.
Văn bằng chứng chỉ sau khóa học
Bằng Tốt nghiệp Cao Đẳng nghề hệ chính quy, chuyên ngành: “Kỹ thuật chế biến món ăn” đối vơi sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Bằng Trung cấp đối vơi SV đăng ký học trung cấp và Chứng chỉ nghề nấu ăn đối với Thí sinh học hệ 3 tháng. Sinh viên có thể học tiếp lên Đại học hệ chính quy (Nếu có nhu cầu)
Hồ sơ đăng ký học nấu ăn bao gồm:
1 – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú).
2 – Giấy khai sinh bản sao.
3 – Học bạ THPT bản sao công chứng.
4 – Bằng hoặc giấy chứng nhận TN THPT Bản sao
5 – 02 phong bì dán tem đã ghi rõ địa chỉ + 04 ảnh 4 x 6 cm.
Học phí các chương trình học nấu ăn
Hệ Sơ cấp nghề: 4.000.000
(Bao gồm cả Nguyên vật liệu thực hành)/ 1 khóa học 3 tháng
Hệ Trung cấp: 5.000.000 VNĐ/ 1 học kỳ / 6 tháng
Hệ Cao đẳng: 5.000.000 VNĐ/ 1 học kỳ / 6 tháng
Liên hệ đăng ký học:
Hotline: 09.02.86.86.40 – 0975 942 153
Mail: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn
Chương trình sơ cấp nghề nấu ăn
NGHỀ ĐÀO TẠO | THỜI LƯỢNG | HỌC PHÍ | CA HỌC |
1. Kỹ thuật chế biến món ăn | 3 tháng | 4,000,000 | Sáng 2/4/6 |
(Món Á, Âu) | Sáng 3/5/7 | ||
Thứ 7, CN | |||
Chiều 2/4/6 | |||
Tối 2/4/6 | |||
2. Nấu ăn Chay | 10 buổi | 4,000,000 | Sáng 3/5 |
3. Dạy nấu món Hàn | 1,5 tháng | 4,000,000 | Sáng 2/4/6 |
Chiều 2/4/6 | |||
4. Nấu ăn món Âu | 3 tháng | Liên hệ | Liên hệ |
5. Nấu ăn Món Hoa | 2 tháng | 6,000,000 | Chiều 2/4/6 |
6. Nấu ăn gia đình | 1,5 tháng | Liên hệ | Tối 2/4/6 |
7. Nấu ăn Nhật Bản | 2 tháng | 6,000,000 | Sáng 2/4/6 |
Chiều 3/5/7 | |||
8. Nấu chè | 6 buổi | 3,000,000 | C 2/4/6 |
9. Cháo dinh dưỡng | 4 buổi | 5,000,000 | Chiều 2/4/6 |
10. Thạch Rau câu 3D | 5 buổi | 3,000,000 | Liên hệ |
11. Nấu ăn món vặt | 8 buổi | 3.000,000 | Tối 2/4/6 |
Thứ 7, CN | |||
12. Khóa học nấu cơm tấm | 12 buổi | 5,000,000 | Chiều 2/4/6 |
13. Nấu ăn cho người nước ngoài | Liên hệ | Liên hệ | |
14. Nấu ăn theo chuyên đề | 1,5 tháng | Liên hệ | Linh động |
15. Khóa học làm Bánh cơ bản | 10 buổi | 3,000,000 | Sáng 2/4/6 |
Thứ 7, CN | |||
16. Khóa học bánh kem, bánh sinh nhật | 10 buổi | 4,000,000 | Sáng 3/5/7 |
17. Khóa học làm bánh trung thu | 1 buổi | 1,700,000 | Liên hệ |