Trang chủ Tiếng Hàn Quốc Dạy tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội | Lớp học tiếng Hàn...

Dạy tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội | Lớp học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

1030
0

Khi bạn tìm đến bài viết này, có lẽ bạn đang quan tâm đến một khóa học tiếng Hàn ở Hà Nội.

Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với nhưng người bạn Hàn Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn Quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích.

Và lớn hơn nữa học tiếng Hàn là bước khởi đầu cho ước mơ du học Hàn Quốc mà bản thân bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Hàn cũng là thứ tiếng đáng để tôi và bạn biết tới và học tập.

Dạy tiếng Hàn ở Hà Nội 01
Dạy tiếng Hàn ở Hà Nội

Những lý do khiến bạn muốn tìm đến lớp học tiếng Hàn 

  • Đầu tiên học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Hàn Quốc
  • Học tiếng Hàn tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Hàn Quốc. Những năm trở lại đây Hàn Quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Hàn rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

Về nội dung học tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn của trung tâm ngoại ngữ Việt – Edu thuộc CT CP Giáo Dục Việt Nam được thiết kế theo từng chủ đề thực tế như: Bắt đầu với bảng chữ cái Hangul, cách đọc viết, cách chào hỏi, giới thiệu cơ bản về bản thân; tiếng Hàn trong tình huống đời sống; tiếng Hàn trong văn phòng, tiếng Hàn phỏng vấn và các chủ đề hàng ngày.

Dạy tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội | Lớp học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội 02

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ logic, dễ học. Bởi vậy, hãy yên tâm, chúng tôi  tự tin rằng sẽ đưa bạn đến đích tự tin thực hiện giao tiếp bằng tiếng Hàn cơ bản sau khóa học này.

Ngoài ra nếu bạn muốn nâng cao khả năng của mình ,bạn có thể tham gia các khóa khóa học nâng cao tiếp theo, có học phí ưu đãi cho học viên cũ hoặc đăng ký theo nhóm.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI HÀ NỘI

KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG HỌC PHÍ
Tiếng Hàn sơ cấp 1 2 tháng 1.000.000đ
Tiếng Hàn sơ cấp 2 2 tháng 1.400.000đ
Tiếng Hàn sơ cấp 3 2 tháng 1.800.000đ
Tiếng Hàn Trung cấp 1 bài 40~50 2.500.000đ
Tiếng Hàn Trung cấp 2 bài 50~60 3.500.000đ
Topik năng lực tiếng Hàn học 25 buổi 2.500.000đ
Tiếng Hàn XKLD 80 giờ 3.090.000đ
Ngoại ngữ (tiếng Hàn) 12 tháng 3.590.000đ

Liên hệ đăng ký học tiếng Hàn tại:

Trung tâm ngoại ngữ tin học Việt – Edu

Add: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0902868640  (Phòng tuyển sinh)

Email: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE

Cam kết về các lớp học tiếng Hàn tại trung tâm

Trung tâm luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

Đội ngũ cô giáo, thầy giáo dạy tiếng Hàn tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp của các bạn, giúp bạn hiểu tường tận bài dạy.

Ngoài những bài học theo giáo trình, thầy cô của trung tâm còn bổ sung cho các bạn về những kiến thức về cuộc sống , phong tục tập quán, kinh nghiệm cách làm việc … của người Hàn quốc.

Kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Chúng tôi tin rằng sau khóa học phần nào đưa bạn đến quyết định tốt nhất cho chính mình và Chúng tôi luôn mong muốn được tư vấn cho bạn kịp thời để bạn hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here