Trang chủ Tiếng Hàn Quốc Học tiếng Hàn giao tiếp tại Hà Nội | Dạy tiếng Hàn...

Học tiếng Hàn giao tiếp tại Hà Nội | Dạy tiếng Hàn Quốc

1726
0
Học tiếng Hàn giao tiếp tại Hà Nội | Dạy tiếng Hàn Quốc 01

Hiện nay tiếng Hàn là 1 trong những ngôn ngữ đang được thịnh hành hóa ở Viêt Nam hiện nay, đi đâu bạn cũng bắt gặp những bộ phim Grama Hàn Quốc được chiếu rộng rãi.

Những Stype thời trang trẻ trung Hàn Quốc được các bạn trẻ yêu mến, hay những công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam không chỉ vì chất lượng cao mà còn ở giá thành hơp lý, hoặc những chương trình dành cho du học sinh, thực tập sinh đến với Hàn Quốc xinh đẹp để du học hoặc đi làm. Vì lẽ đó nhu cầu của mọi người về sử dụng ngôn ngữ Hàn cũng tăng lên. Nhưng muốn tìm kiếm 1 trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng, uy tín ở Hà Nội có là điều dễ dàng giữa nhiều trung tâm mọc lên tràn lan ở Hà Nội?

Học tiếng Hàn giao tiếp tại Hà Nội | Dạy tiếng Hàn Quốc 01

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HÀN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Khóa học tiếng Hàn Quốc chất lượng cao của VIỆT -EDU – với gần 20 năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy khai giảng liên tục (tại hệ thống 10 cơ sở ở Hà Nội và nhiều chi nhánh khác trên khắp cả nước trải dài từ Bắc – Trung – Nam) giúp các bạn có thêm cơ hội để học tập và giao tiếp tiếng Hàn tự tin như người bản xứ.

Tăng độ tương tác và thực hành trực tiếp, học viên được đào tạo bài bản, luyện nghe – nói thực tế với giáo viên. Lớp học với lượng học viên phù hợp, để các học viên có thể nhanh chóng bắt kịp với sự mới mẻ của loại ngôn ngữ này.

Khóa học tiếng Hàn này dành cho mọi đối tượng muốn học Tiếng Hàn giao tiếp  như: Luyện phỏng vấn du học và phỏng vấn xuất khẩu lao động, du lịch, học phục vụ giao tiếp với đối tác Hàn, hoặc phục vụ công việc, học vì yêu thích tiếng Hàn

Học tiếng Hàn giao tiếp tại Hà Nội | Dạy tiếng Hàn Quốc 02

Đến với lớp học, bạn có cơ hội học Tiếng Hàn phục vụ các tình huống giao tiếp thực tế cùng sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, tận tình. Các giảng viên đều là những người có ít nhất 3 năm sinh sống và làm việc tại Hàn. Các bài giảng sinh động, ứng dụng tối đa tình huống để tạo sự phản xạ cho bạn trong giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày. Hơn nữa, đến với chúng tôi bạn không những được học về ngông ngữ Hàn Quốc mà còn được tham gia các buổi chia sẻ về văn hóa Hàn Quốc, kinh nghiệm du học và làm việc với người Hàn… Chắc chắn, bạn sẽ thỏa mãn và đầy thú vị khi đến với lớp học này.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI HÀ NỘI

KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG HỌC PHÍ
Tiếng Hàn sơ cấp 1 2 tháng 1.000.000đ
Tiếng Hàn sơ cấp 2 2 tháng 1.400.000đ
Tiếng Hàn sơ cấp 3 2 tháng 1.800.000đ
Tiếng Hàn Trung cấp 1 bài 40~50 2.500.000đ
Tiếng Hàn Trung cấp 2 bài 50~60 3.500.000đ
Topik năng lực tiếng Hàn học 25 buổi 2.500.000đ
Tiếng Hàn XKLD 80 giờ 3.090.000đ
Ngoại ngữ (tiếng Hàn) 12 tháng 3.590.000đ

Đăng ký học tiếng Hàn tại:

Trung tâm ngoại ngữ tin học Việt – Edu

Add: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0902868640  (Phòng tuyển sinh)

Email: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE

LÝ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG HÀN QUỐC NGAY TỪ BÂY GIỜ

Ở thời điểm hiện tại, bạn nên học tiếng Hàn vì các lý do sau:
1. Xin việc rất dễ dàng: Trào lưu Hàn Quốc thịnh hành, khoảng 3000 doanh nghiệp lớn và nhỏ Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam, khoảng 100 000 người Hàn đang cư trú tại Việt Nam, tất cả các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đang và tiếp tục đầu tư tại VIệt Nam. Nhân lực biết tiếng Hàn đang thiếu trầm trọng. Trong khi tiếng Anh đã bão hòa, tiếng Hoa, tiếng Nhật cũng đã quá nhiều người học thì chỉ cần bập bẹ tiếng Hàn, bạn cũng hoàn toàn có thể xin việc hay làm việc với người Hàn Quốc.

2. Nhiều cơ hội làm ăn với Hàn Quốc: Hãy học để đón ngay trào lưu đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam. Cực kỳ nhiều cơ hội hợp tác với hàng chục ngàn doanh nghiệp Hàn Quốc đang chờ đợi bạn. Cùng buôn bán, xuất nhập khẩu, cùng mở vốn kinh doanh, mở nhà hàng, mở siêu thị nhỏ, làm dịch vụ, du lịch, làm ăn vv.. là những cơ hội rất rộng mở với tất cả người Việt nếu biết tiếng Hàn.

3. Đặc tính văn hóa: Đặc tính của doanh nghiệp, văn hóa, tính cách người Hàn Quốc là không phù hợp với các ngoại ngữ khác, bạn không thể hòa nhập với cộng đồng người Hàn, doanh nghiệp, du học, xin việc, kết bạn nếu không biết tiếng Hàn Quốc.

4. Thu nhập cao: thu nhập của những người biết tiếng Hàn hiện tại cao hơn so với các ngôn ngữ khác, mức đi dịch bình quân hiện nay khoảng 100 USD/ ngày mức trung bình, cao khoảng 200 USD/ ngày, lương phiên dịch tiếng Hàn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tối thiểu điểm khoảng 500-600 USD, mỗi năm tăng 100 USD và mức bình quân thu nhập hiện nay của phiên dịch tiếng Hàn khoảng 700- 1000 USD/ tháng…..

 

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here