Trang chủ Tiếng Hàn Quốc Nên học tiếng Hàn ở đâu tại Hà Nội | Địa chỉ...

Nên học tiếng Hàn ở đâu tại Hà Nội | Địa chỉ học tiếng Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội

NÊN HỌC TIẾNG HÀN Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI ?

Hiện nay các Trung Tâm đào tạo tiếng Hàn mọc lên rất nhiều tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung. Nhưng để tìm kiếm được nơi đào tạo uy tín, chất lượng song song với giá cả hợp lý thì là vấn đề nan giải của biết bao nhiêu người có nhu cầu học. Bởi thế, trước những vấn đề đó VIET EDU đã liên tục khai giảng các khóa học tiếng hàn từ sơ cấp cho đến nâng cao nhằm mang lại cho học viên một môi trường học linh hoạt với nhiều sự lựa chọn về khung thời gian và khung chương trình sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của học viên.

Nên học tiếng Hàn ở đâu tại Hà Nội | Địa chỉ học tiếng Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội 01

Địa chỉ học tiếng Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội

VIET – EDU là 1 trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ lớn nhất tại Hà Nội, là thương hiệu đào tạo ngoại ngữ được thành lập dựa trên nền tảng lấy chất lượng học viên làm trung tâm. Gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo Ngoại Ngữ, với 100.000 học viên trên khắp cả nước. Chúng tôi tư hào vì đã giúp các bạn hoàn thành sứ mệnh chinh phục, làm chủ ngôn ngữ quốc tế của mình.

➡ Giáo trình giảng dạy được biên soạn  từ giáo trình chuẩn của khung chương trình Hàn Quốc. Tài liệu học tập phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học (sách dành cho trình độ bắt đầu, nâng cao, sách rèn luyện các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết)

➡ Với đội ngủ giáo viên năng động luôn tạo không khí vui vẻ và thoải mái để học viên dể dàng tiếp thu kiến thức, với cơ sở vật chất và phòng học thoáng mát, tiện nghi. Ngoài ra, học phí chương trình tiếng Hàn tại trung tâm khá phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm.

Nên học tiếng Hàn ở đâu tại Hà Nội | Địa chỉ học tiếng Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội 02

VÌ SAO BẠN CHỌN VIET EDU LÀ NƠI TIN TƯỞNG ĐỂ BẠN HỌC TIẾNG HÀN !!!!!!!!

➡ 100% giáo viên đạt trình độ chuyên môn cao
➡ Luyện giao tiếp miễn phí với giáo viên người Hàn Quốc
➡ Môi trường học tập lý tưởng
➡ Lớp học giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất
➡ Được bảo lưu khóa học tròng vòng 6 tháng
➡ Học phí cực thấp và cực giảm, còn có nhiều chương trình ưu đãi khác

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG HÀN SƠ CẤP – CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

* Lịch học khai giảng liên tục : khóa sáng, khóa tối , khóa cuối tuần

* Khóa học Tiếng Hàn Sơ Cấp 1: học 2 tháng – Học phí : 1,000,000đ/ học viên  giảm còn 700,000đ/ học viên

* Khóa học Tiếng Hàn Sơ Cấp 2 : học 2 tháng – Học phí : 1,400,000đ/học viên giảm còn 980,000đ/ học viên

* Khóa học Tiếng Hàn Sơ Cấp 3 : học 2 tháng – Học phí : 1,800,000đ/học viên giảm còn 1,260,000đ/học viên

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG HÀN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET EDU

Add: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 09.75.942.153 – Hồng Phương
Email: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

Hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí phù hợp với trình độ của bạn !!!

ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE