Trang chủ HỎI ĐÁP VỀ SƯ PHẠM Muốn làm quản lý trường mầm non phải học nghiệp vụ sư...

Muốn làm quản lý trường mầm non phải học nghiệp vụ sư phạm nào?

Ngày nay khi nhu cầu thị trường ngày càng phát triển kèm theo đó là nhu cầu mở trường mầm non tư thục ngày một tăng lên để đáp ứng nhu cầu cấp bách đang đặt ra hiện nay.

Và để có thể trở thành một người cán bộ quản lý mầm non với tư cách là chủ trường và hiệu trưởng trường mầm non tại các cơ sở Giáo dục mầm non yêu cầu bắt buộc bạn phải có chứng chỉ quản lý mầm non hoặc chứng chỉ hiệu trưởng trường mầm non và muốn có chứng chỉ này bạn phải tham gia lớp học  đào tạo nghiệp vụ sư phạm quản lý mầm non ngắn hạn.

• Điều kiện tham gia khóa học : Tốt Nghiệp Trung Cấp Trở lên
  • Thời Gian : > 3 Tháng
  • Học phí :3.000.000 giảm từ 5% – 10% nếu đăng ký nhóm
  • Hồ Sơ: 2 ảnh ¾ + 1 cmnd phô tô công chứng + bằng TN trung cấp trở lên phô tô công chứng

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ mang tới cho học viên những kiến thức thực tế vô cùng bổ ích và thiết thực, sau khi học ra học viên có thể thiết kế quy trình quản lý của trường một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Sau khi kết thúc khóa học, Chứng chỉ được cấp theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT , có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Liên hệ đăng ký học

Click  ĐĂNG KÝ NGAY theo mẫu để nhận tư vấn miễn phí