Trang chủ HỎI ĐÁP VỀ SƯ PHẠM Dạy đại học, cao đẳng thì phải học chương trình nghiệp vụ...

Dạy đại học, cao đẳng thì phải học chương trình nghiệp vụ sư phạm nào

Một số bạn đã làm giảng viên trong các trường cao đẳng hoặc đại học, nhưng không có bằng chuyên ngành sư phạm nên cũng cần phải bổ sung chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Và cũng có một số bạn mong muốn làm giảng viên dạy tại các trường đại học hay cao đẳng nhưng cũng không học đúng chuyên ngành sư phạm.

Vì vậy để được tham gia giảng dạy trong các trường đại học hay cao đẳng thì bạn phải tham gia lớp học đào tạo nghiệp vụ sư phạm giành cho giảng viên cao đẳng, đại học để lấy chứng chỉ nghiệp vụ.

Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cao đẳng đại học đáp ứng cho những người có nhu cầu trở thành giáo viên, giảng viên dạy tại các trường đại học, cao đẳng. Và yêu cầu bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp đại học trở lên không phân biệt ngành nghề học – trường lớp. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm được cấp theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT , có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Liên hệ đăng ký học

Click  ĐĂNG KÝ NGAY theo mẫu để nhận tư vấn miễn phí