DẠY NGHỀ NẤU ĂN SƠ CẤP
Khóa học đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn. Dạy nấu ăn cơ bản đến nâng cao; nấu ăn gia đình; trường học; nấu ăn theo chủ đề lễ tết; dạy nấu món Chay, và nấu ăn chuyên món Á; món Âu (dạy nấu ăn Hàn Quốc; Nhật Bản; Trung Hoa; Ý, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga…)
Khóa học nấu ăn sơ cấp
Khóa học nấu ăn – Kỹ thuật chế biến món ăn là công việc làm trực tiếp chế biến các loại thực phẩm thành những món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng…) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu…
Tất cả các đầu việc trên cần đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Và ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên đầu bếp còn phải thực hiện các công đoạn khác liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)… trong bộ phận chế biến.
Yêu cầu đạt được của Khóa học nấu ăn – Dạy nghề nấu ăn
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học.
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong của đầu bếp chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học …
– Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
– Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
– Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
– Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
– Mẹo và bí quyết nấu ăn
– Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm
– Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan
Ai nên tham gia khóa học này?
Khóa học nấu ăn – dạy nấu ăn phù hợp cho tất cả các học viên có nhu cầu học về nấu ăn. Chỉ cần có trong các bạn một sự đam mê, ham hiểu biết và muốn thành công trong nghề ẩm thực.
Với khóa học nấu ăn này chúng tôi nhận dạy theo hợp đồng, theo yêu cầu của các đơn vị và các cá nhân có nhu cầu.
Học phí và thời gian đào tạo
Học phí: 4.000.000đ/hv
(Bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, tài liệu học tập, đồng phục đầu bếp)
Thời gian học: 3 tháng
(Thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)
– Học viên được thực hành ngay tại lớp
– Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
– Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h
Chứng chỉ sơ cấp nấu ăn
Kết thúc khóa học nấu ăn tại trường dạy nấu ăn, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện … hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện…).
Địa điểm đăng ký học nấu ăn sơ cấp
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
- Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Q 10
- Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh
Tại Hà Nội
- CN1: Lô 7- 14-15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng
- CN2: 451 – 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy
- CN7: Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy
- CN8: Ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân
- CN9: Ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm
Tại Đà Nẵng
- Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu
- Điện Biên Phủ – Thanh Khê
Tại Khánh Hòa – Nha Trang
- Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.
Tại Hải Phòng
- Số 156/109 Trường Chinh, KCN Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng