Home DẠY HỌC NẤU ĂN Khóa học nấu ăn Hàn Quốc. Dạy nấu ăn món Hàn

Khóa học nấu ăn Hàn Quốc. Dạy nấu ăn món Hàn

381
SHARE

Hàn Quốc – đó là 2 từ rất nỗi thân quen và cuồng nhiệt của các bạn trẻ Việt Nam. Nói tới Hàn Quốc là nói tới phim ảnh, là nói tới âm nhạc với những thần tượng. Và bên cạnh đó thì không thể thiếu được đó là ẩm thực Hàn Quốc – các món ăn Hàn Quốc.

Khóa học nấu ăn Hàn Quốc của Trung tâm dạy nghề Văn Lang đáp ứng cho tất cả các bạn đang tìm hiểu về Hàn Quốc, và cho những bạn đã yêu Hàn Quốc.

Sơ nét về ẩm thực Hàn Quốc

Khóa học nấu ăn Hàn Quốc. Dạy nấu ăn món Hàn 01Ẩm thực Hàn Quốc giữ một vai trò quan trọng và đặc sắc trong nền văn hóa lâu đời của đất nước này. Bữa ăn sáng thường có sáu món, mười hai món cho bữa trưa và bữa tối gần hai mươi món. Mỗi món ăn có những nguyên liệu và phương pháp nấu riêng, không trùng lặp.

Đặc điểm nổi bật của ẩm thực Hàn Quốc là mỗi vùng miền và mỗi mùa đều có những món ăn riêng, độc đáo. Nguyên liệu món ăn đa dạng: các loại nấm, đậu, rong biển, con trai, cá, các loại rễ cây, rau…; nhiều màu sắc: màu vàng của trứng rán, màu đỏ của tương ớt, màu xanh của rau, màu đen của rong biển, màu trắng của nấm kim châm… Vì thế, việc chế biến, trình bày cũng lắm công phu, tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao.

Dường như người Hàn ăn bằng mắt. Rất nhiều món, nhiều kiểu chén đĩa, nhiều sắc màu được bày trên bàn ăn, nhưng mỗi thứ chỉ một ít. Hầu hết các món ăn Hàn Quốc đều sử dụng gia vị như: xì dầu, hành, tỏi, muối, dầu ăn, dầu vừng, bột tiêu, tương ớt, ớt khô… Ngoài ra, kim chi và tương đậu là hai món không thể thiếu trong bữa cơm truyền thống của người dân xứ Hàn.

Khóa học nấu ăn Hàn Quốc. Dạy nấu ăn món Hàn 02

Trở lại với khóa học nấu ăn Hàn Quốc

Khóa học nấu ăn món Hàn được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm của trường nấu ăn cùng các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng.

Yêu cầu cần đạt được khi học nấu ăn Hàn Quốc.

  • Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Hàn Quốc.
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Hàn Quốc.
  • Xây dựng thực đơn kiểu Hàn Quốc.
  • Cách ăn đúng chuẩn các món ăn Hàn Quốc.
  • Hướng dẫn thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc

Thời lượng & học phí

  1. Thời lượng học : 10 buổi (3h/buổi)
  2. Học phí: 4.000.000đ/hv (đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc  Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)

Nội dung học nấu ăn Hàn Quốc

Thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc cơ bản:

+ Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước.

+ Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán.

+ Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương..

+ Món mì: Mì đen, miến trôn Hàn Quốc (Japchae), mì hải sản (So myeno)…

+ Cơm cuộn hàn quốc (Gimbab); Cơm trộn Hàn Quốc; Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap)

+ Món lẩu Hàn Quốc: lẩu Kim chi, lẩu hải sản, lẩu gà (Dak do ri tang)…

+ Các món nướng: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui)

+ Món xào: Gà xào sốt ớt

+ Món salad: Salad rong biển

+ Rau củ ngâm pickle

Liên hệ đăng ký học

0978 46 86 20 – 0973 86 86 76

0979 86 86 57 – 0973 86 86 00

Click ĐĂNG KÝ NGAY theo mẫu nhận tư vấn miễn phí

Facebook Comments
[Total: 9    Average: 4.7/5]